Tin Tôn Đông Á

TÔN ĐÔNG Á HỢP TÁC KINGSHOP BA VÁT ĐỂ MÁI NHÀ VIỆT BỀN BỈ VỚI THỜI GIAN
04/12/2023

Tiếp tục sứ mệnh “Tôn Đông Á hợp tác KINGSHOP nâng tầm giá trị cho mọi công trình”, Tôn Đông Á cùng KINGSHOP Ba Vát chung tay xây dựng những mái nhà Việt bền bỉ với thời gian. Nổi bật với dòng sản phẩm chất lượng cao - tôn KING của Tôn Đông Á, tôn lạnh KINGALUZIN (AZ150), tôn lạnh màu KINGCOLOR (AZ100), tôn KING nhám đã và đang chinh phục thành công hàng nghìn khách hàng xây dựng công trình lớn nhỏ tại tỉnh Bến Tre cũng như các khu vực lân cận. 

KINGSHOP Ba Vát tọa lạc tại địa chỉ: Ấp Thanh Hòa, Xã Thành An, Mỏ Cày Bắc, tỉnh Bến Tre

 KINGSHOP Ba Vát là nhà máy tôn có hơn 07 năm hoạt động trong lĩnh vực tôn thép, cùng hệ thống gồm 02 cơ sở tại tỉnh Bến Tre. Trung bình mỗi năm, Ba Vát phân phối hàng chục nghìn mét tôn KING, góp phần xây dựng và hoàn thiện hàng trăm công trình lớn nhỏ tại khu vực. Điều này càng minh chứng cho định hướng chiến lược lâu dài của nhà máy tôn Ba Vát: Lấy chất lượng sản phẩm làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động và tin chọn nhà sản xuất uy tín như Tôn Đông Á làm đối tác đồng hành. 

Bà Dương Lệ Quyên - Đại diện KINGSHOP Ba Vát chia sẻ: “Phân khúc khách hàng mà KINGSHOP Ba Vát hướng tới phần lớn là các công trình dân dụng, cùng chung định hướng lớn với Tôn Đông Á để mái nhà Việt bền bỉ với thời gian, đảm bảo chất lượng cao và chế độ bảo hành tối ưu nhất, Ba Vát tin chọn tôn KING gồm: tôn lạnh KINGALUZIN (AZ150), tôn lạnh màu KINGCOLOR (AZ100), tôn KING nhám làm sản phẩm chủ lực. 

Bà Dương Lệ Quyên - Đại diện KINGSHOP Ba Vát 

Đáp ứng kịp thời nhu cầu ngày càng cao từ người tiêu dùng, chúng tôi tận dụng tất cả đặc quyền KINGSHOP hấp dẫn từ Tôn Đông Á để mang lại quyền lợi tốt nhất nhằm nâng tầm chất lượng dịch vụ khách hàng hiệu quả. Đó là lý do vì sao chúng tôi nâng tầm hệ thống trở thành KINGSHOP với đối tác lớn - thương hiệu “có tâm và có tầm” như Tôn Đông Á.”
 
Cam kết cùng hệ thống KINGSHOP phát triển bền vững, Tôn Đông Á đã và đang xây dựng được nhiều lợi ích và giá trị cho khách hàng, đồng thời, cùng gia tăng giá trị thương hiệu, xây dựng mối quan hệ giao thương khắng khít giữa đôi bên. KINGSHOP - Hệ thống phân phối sản phẩm chất lượng cao của Tôn Đông Á, là một trong những sự hợp tác ‘đắt giá’ đã và đang ngày càng khẳng định sự phát triển mạnh mẽ, hứa hẹn việc mở rộng sẽ ‘bùng nổ’ trong thời gian sắp tới. Việc hợp tác trở thành KINGSHOP là cơ hội để Đại lý phát triển bền vững, mang đến nhiều quyền lợi hấp dẫn cho khách hàng của mình thông qua những đặc quyền Tôn Đông Á dành riêng cho mô hình KINGSHOP. 
  

Tôn Đông Á chân thành cảm ơn Quý đối tác đã luôn kề vai sát cánh, cùng chúng tôi làm nên thành công của chuỗi cửa hàng KINGSHOP ngày hôm nay. 

(*) Liên hệ KINGSHOP Ba Vát ngay tại 091 2771477 - Mr. Dương Thái Dương (Chủ KINGSHOP Ba Vát)
—————
#TONDONGA #TDA #cungxaycuocsongxanh
#KINGSHOP #KINGCOLOR #KINGALUZIN #KINGWINSVIET
—————
Cùng theo dõi những thông tin mới nhất từ Tôn Đông Á tại:
○ Website: http://www.tondonga.com.vn
○ Facebook: https://www.facebook.com/tondonga.com.vn
○ Zalo: https://zalo.me/1630226449412145857
○ Youtube: https://www.youtube.com/c/TonDongACorp
○ Tiktok: tiktok.com/@tondongacorp
○ Linkedin: https://www.linkedin.com/company/ton-dong-a