Công ty

Tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi, định hướng phát triển

Tầm nhìn

Trở thành nhà sản xuất thép lá mạ chất lượng cao, có uy tín trong nước và trên thế giới

Tầm nhìn

Sứ mệnh

Đầu tư thiết bị, dây chuyền hiện đại và thân thiện với môi trường nhằm sản xuất các sản phẩm thép lá mạ có chất lượng cao bảo đảm sự bền vững và tính thẩm mỹ của các công trình.

Tổ chức hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh nhằm tạo ra các sản phẩm có giá cả cạnh tranh với các dịch vụ hậu mãi tốt.

Giá trị cốt lõi

Mỗi nhân viên của Tôn Đông Á luôn phấn đấu để đạt và duy trì các phẩm chất sau:

  • Gắn kết để phối hợp đồng bộ trong mọi hoạt động nhằm thỏa mãn đầy đủ các yêu cầu của khách hàng.
  • Kỷ luật trong sản xuất, kinh doanh nhằm xây dựng và phát triển thành một công ty đạt chuẩn mực quốc tế.
  • Chuyên nghiệp để tạo ra các sản phẩm thép lá mạ chất lượng cao nhất.

Định hướng phát triển

Tôn Đông Á đặt chiến lược trở thành một trong những doanh nghiệp dẫn đầu của Việt Nam về ngành thép lá mạ. Công ty phấn đấu trở thành niềm tự hào tôn Việt với các sản phẩm chất lượng cao. Tôn Đông Á chú trọng đầu tư các thiết bị có công nghệ hiện đại và thân thiện với môi trường theo tinh thần của slogan “cùng xây cuộc sống xanh”.

Tôn Đông Á đầu tư phát triển nguyên liệu đầu nguồn, mở rộng các sản phẩm thép lá mạ ứng dụng trong lĩnh vực xây dựng, thiết bị gia dụng, công nghiệp, giao thông vận tải.

Tôn Đông Á xây dựng văn hóa doanh nghiệp mang tính nhân văn, minh bạch, gìn giữ uy tín, kích thích sự sáng tạo, thúc đẩy học hỏi và tăng trưởng, tích cực tham gia các hoạt động phát triển vì cộng đồng.

Tôn Đông Á đang tổ chức mở rộng cơ sở sản xuất và tăng cường kinh doanh ra các tỉnh thành trong cả nước, đẩy mạnh xuất khẩu đến các châu lục.

Trong thời gian qua, Tôn Đông Á đã xây dựng hai nhà máy sản xuất thép lá mạ hiện đại ở hai Khu Công nghiệp Sóng Thần 1 và Đồng An 2. Các sản phẩm đã được chấp nhận bởi các khách hàng trong và ngoài nước khó tính nhất.

Tôn Đông Á đang tiếp tục đầu tư nhà xưởng, các dây chuyền sản xuất cho diện tích còn lại của nhà máy Chi nhánh Thủ Dầu Một tại Đồng An 2 (theo kế hoạch giai doạn II từ 2016 đến 2018).

Hiện nay, Tôn Đông Á đang lập kế hoạch đầu tư giai đoạn 2019-2025 với việc xây dựng một nhà máy thứ ba với nhiều dây chuyền sản xuất công suất lớn (từ 300.000 đến 500.000 tấn/năm).

Với thuận lợi của Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP) sẽ được triển khai trong thời gian tới, Tôn Đông Á sẽ đẩy mạnh xuất khẩu ra các nước, đặc biệt là Mỹ, Úc và Nhật Bản.