Tin Tôn Đông Á

PHÓ THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ ĐÁNH GIÁ CAO MÔ HÌNH “3 TẠI CHỖ” CỦA TÔN ĐÔNG Á
27/08/2021

Sáng 27/08/2021, Đoàn công tác của Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Văn Thành đã đến thăm, kiểm tra hoạt động chống dịch và sản xuất kinh doanh “3 tại chỗ” của Tôn Đông Á cùng một vài doanh nghiệp khác trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Phó Thủ tướng Lê Văn Thành biểu dương, đánh giá cao mô hình "3 tại chỗ" của Tôn Đông Á và yêu cầu Tôn Đông Á cùng các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh chủ động xây dựng phương án sản xuất an toàn để ứng phó với tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp và kéo dài.

Kể từ khi dịch COVID-19 bùng phát vào tháng 04/2021, Tôn Đông Á đã chủ động triển khai, thực hiện nghiêm ngặt hoạt động 3T – 5K tại các nhà máy, văn phòng; phối hợp tiêm vaccine cho CBCNV. Phương châm của Tôn Đông Á là an toàn phòng chống dịch bệnh, an toàn trong hoạt động sản xuất kinh doanh và trên hết bảo đảm sức khoẻ cho CBCNV trong  hoàn cảnh dịch bệnh còn nhiều diễn biến phức tạp. Tôn Đông Á cũng đặt mục tiêu duy trì hoạt động SXKD 100% công suất, ổn định việc làm, tăng thu nhập cho CBCNV, góp phần vào sự tăng trưởng kinh tế chung của đất nước và đóng góp cho ngân sách Nhà Nước.

Bên cạnh đó, Tôn Đông Á đã đóng góp hơn 4 tỷ đồng cho việc mua trang thiết bị, thực phẩm… tại các bênh viên dã chiến, tuyến đầu chống dịch, hoàn cảnh khó khăn của người dân vì dịch bệnh COVID-19 với mục tiêu chia sẻ khó khăn với cộng đồng. Đó cũng là định hướng xuyên suốt trong quá trình hoạt động của công ty.

Hình ảnh: 
 
Đoàn Phó Thủ Tướng Lê Văn Thành và các Thứ trưởng cùng đoàn Tỉnh Bình Dương thăm nhà máy Tôn Đông Á Thủ Dầu Một (Bình Dương) sáng nay 27/8/2021. Nguồn hình ảnh: Báo Công Thương

Ông Phạm Quốc Thắng – Phó Tổng Giám đốc Sản xuất Công ty Cổ phần Tôn Đông Á báo cáo với Đoàn công tác những hoạt động đang thực hiện để phòng chống dịch và duy trì sản xuất. Nguồn hình ảnh: Báo Công Thương


Đoàn Phó Thủ Tướng Lê Văn Thành và các Thứ trưởng cùng đoàn Tỉnh Bình Dương tham quan hoạt động sản xuất tại Tôn Đông Á.


Buổi kiểm tra và tham quan tại Tôn Đông Á Thủ Dầu Một đã diễn ra tốt đẹp

Xem chi tiết tại: Báo Công Thương