Tin Tôn Đông Á

KHÁCH HÀNG NHÀ MÁY TÔN VIỆT ANH PHÁT HÒA CHUNG ‘NHỊP ĐẬP’ CÙNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO BỘ NHÃN HÀNG TÔN ĐÔNG Á
10/11/2023

Vào ngày 05/11 vừa qua, chương trình đào tạo bộ nhãn hàng KING/ WIN/ SVIET do Tôn Đông Á phối hợp cùng Công ty TNHH Thép Quốc Chương và nhà máy tôn Việt Anh Phát tổ chức, đã diễn ra thành công tốt đẹp, thu hút gần 200 khách hàng tại Quận Bình Tân, TP.HCM và khu vực lân cận đến tham dự.


Nhà máy tôn Việt Anh Phát được thành lập từ năm 2019, chuyên cung ứng bộ nhãn hàng KING/ WIN/ SVIET của Tôn Đông Á

Tại chương trình, bà Lê Thị Xim - Giám đốc Công ty TNHH tôn thép Việt Anh Phát (nhà máy tôn Việt Anh Phát) bày tỏ: “Với mong muốn mang đến những dòng sản phẩm uy tín, chất lượng vượt trội đi kèm với giá phải chăng, dịch vụ hậu mãi tốt nhất, Việt Anh Phát luôn tin chọn bộ nhãn hàng KING/ WIN/ SVIET làm sản phẩm chủ lực để đưa đến tay Quý khách hàng. Bởi lẽ, bộ nhãn hàng KING/ WIN/ SVIET không chỉ đáp ứng phù hợp cho mọi công trình, mà còn tối ưu chi phí hiệu quả, góp phần giúp Quý nhà thầu, nhà quản lý công trình nâng tầm uy tín của mình trong lĩnh vực xây dựng.


Bà Lê Thị Xim - Giám đốc Công ty TNHH tôn thép Việt Anh Phát phát biểu tại chương trình

Cảm ơn Tôn Đông Á và nhà phân phối Quốc Chương đã cùng phối hợp tổ chức chương trình đào tạo bộ nhãn hàng, vừa giúp khách hàng thấu hiểu, tin tưởng bộ nhãn hàng KING/ WIN/ SVIET, vừa là một dịp họp mặt đặc biệt để Việt Anh Phát bày tỏ lòng tri ân thiết thực nhất đến Quý Khách hàng hàng đã đồng hành cùng chúng tôi suốt thời gian qua.”


Chương trình thu hút gần 200 khách hàng tại TP.HCM và khu vực lân cận tham dự

Nối tiếp chương trình, ông Nguyễn Hữu Thuận - Phó Giám đốc Phòng Kinh doanh nội địa Công ty Cổ phần Tôn Đông Á khẳng định: “Trải qua 25 năm hình thành và phát triển, Tôn Đông Á ngày càng khẳng định mạnh mẽ vị thế hàng đầu trong ngành thép mạ không chỉ tại Việt Nam mà còn trên thế giới. Bằng tất cả sự am tường về thị trường, thấu hiểu nhu cầu của người tiêu dùng, Tôn Đông Á là đơn vị tiên phong ra mắt bộ nhãn hàng KING/ WIN/ SVIET, mang dấu ấn văn hóa Việt Nam, chất lượng đạt các tiêu chuẩn quốc tế ‘khắt khe’ nhất, phù hợp cho mọi công trình, mang lại hiệu quả kinh tế và sự phát triển vững bền. 


Ông Nguyễn Hữu Thuận - Phó Giám đốc Phòng Kinh doanh nội địa Công ty Cổ phần Tôn Đông Á phát biểu tại chương trình

 Với sự nỗ lực nâng cao chất lượng lên hàng đầu, Tôn Đông Á tự hào khi bộ nhãn hàng KING/ WIN/ SVIET được người tiêu dùng đón nhận và được phân phối bởi hệ thống hơn 1.700 đại lý trên khắp cả nước, có mặt tại hơn 50 quốc gia, trong đó bao gồm cả những thị trường yêu cầu cao về chất lượng như Mỹ, Nhật, Úc, các nước châu Âu… 

 Chính vì thế, để khẳng định sự đồng hành cùng phát triển bền vững, Tôn Đông Á luôn đảm bảo chế độ bảo hành sản phẩm minh bạch với chuyên gia hỗ trợ tận tâm và triển khai nhiều chính sách, chương trình ưu đãi thiết thực, hấp dẫn. Mua tôn, chọn Tôn Đông Á!”

Đại diện Tôn Đông Á trao chứng nhận cho nhà máy tôn Việt Anh Phát 

Đại diện Tôn Đông Á và nhà phân phối Quốc Chương tặng quà cho nhà máy tôn Việt Anh Phát

Không chỉ chia sẻ những kiến thức thực tế về tôn lợp tương ứng với từng công trình một cách dễ hiểu, dễ áp dụng, chuyên gia Tôn Đông Á còn tương tác, kết nối đa chiều để lắng nghe những vấn đề "người thật, việc thật" và hướng dẫn những phương pháp xử lý phù hợp, thuận tiện cho Quý khách hàng, người tiêu dùng. 

Đó cũng chính là giá trị thiết thực mà chương trình đào tạo bộ nhãn hàng Tôn Đông Á đã và đang trao đến hàng nghìn khách hàng trên cả nước nói chung cũng như khách hàng tại nhà máy tôn Việt Anh Phát nói riêng.

Nhân dịp này, Tôn Đông Á gửi lời tri ân đến Quý đại lý, Nhà phân phối trên toàn quốc đã cung ứng bộ nhãn hàng KING/ WIN/ SVIET đến mọi miền đất nước. Mong rằng, chúng ta sẽ tiếp tục đồng hành đưa các sản phẩm Tôn Đông Á đến tay người tiêu dùng, để những mái nhà Việt luôn bền bỉ trước thời gian!
 
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tổ chức chương trình đào tạo vô cùng thiết thực này!
—————
#TONDONGA #TDA #CUNGXAYCUOCSONGXANH
#DAOTAOBONHANHANG #KINGWINSVIET
—————
Cùng theo dõi những thông tin mới nhất từ Tôn Đông Á tại:
○ Website: http://www.tondonga.com.vn
○ Facebook: https://www.facebook.com/tondonga.com.vn
○ Zalo: https://zalo.me/1630226449412145857
○ Youtube: https://www.youtube.com/c/TonDongACorp
○ Tiktok: tiktok.com/@tondongacorp
○ Linkedin: https://www.linkedin.com/company/ton-dong-a
 
(*) Một số khoảnh khắc đáng nhớ khác tại sự kiện: