Tin Tôn Đông Á

KHÁCH HÀNG CỦA NHÀ MÁY TÔN ĐOÀN KẾT TỰ TIN CHỌN “ĐÚNG SẢN PHẨM, ĐÚNG CHẤT LƯỢNG” SAU CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO BỘ NHÃN HÀNG TÔN ĐÔNG Á
07/12/2023

Vào ngày 30/11, chương trình đào tạo bộ nhãn hàng Tôn Đông Á đã chinh phục thành công hàng trăm khách hàng tại nhà máy tôn Đoàn Kết. Chương trình đào tạo bộ nhãn hàng KING/ WIN/ SVIET do Tôn Đông Á phối hợp cùng Công ty TNHH Tôn Thép Kim Ngân và nhà máy tôn Đoàn Kết tổ chức. 

Chuyên gia của Tôn Đông Á giới thiệu với các khách hàng về những công nghệ mới và tốt nhất ngành thép lá mạ tạo nên bộ nhãn hàng KING/ WIN/ SVIET chất lượng ưu việt 

Phát biểu tại chương trình, ông Phan Cẩm Nhân - Chủ tịch Công ty TNHH TM & DV Thép Đoàn Kết (nhà máy tôn Đoàn Kết) chia sẻ: “Trong nhiều sự lựa chọn, chúng tôi nhận thấy Tôn Đông Á nổi bật với bộ nhãn hàng KING/ WIN/ SVIET không chỉ chất lượng ưu việt mà còn có giá thành hợp lý, kèm chính sách bảo hành ăn mòn thủng và bảo hành phai màu vượt trội. Vì thế, từ khi hợp tác với Tôn Đông Á, chúng tôi an tâm hơn khi đưa đến tay người tiêu dùng các dòng sản phẩm KING/ WIN/ SVIET đảm bảo chất lượng đã được bảo chứng từ nhà sản xuất uy tín như Tôn Đông Á, phù hợp với từng phân khúc công trình, tối ưu chi phí.

Ông Phan Cẩm Nhân - Chủ tịch Công ty TNHH TM & DV Thép Đoàn Kết (nhà máy tôn Đoàn Kết) phát biểu khai mạc chương trình

Đặc biệt, Đoàn Kết đánh giá cao sự đồng hành thiết thực của Tôn Đông Á thông qua nhiều dịch vụ hậu mãi tốt, chương trình ưu đãi hấp dẫn, hỗ trợ gia tăng nhiều quyền lợi khác, tạo sự gắn kết, cùng nhau phát triển bền vững.

Tiếp nối không khí hân hoan tại chương trình, ông Lâm Hoàng Nhanh - Phó Giám đốc Phòng Marketing Công ty Cổ phần Tôn Đông Á chia sẻ: “Đặc biệt chú trọng và kiên định với kim chỉ nam - đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu ngay từ những ngày thành lập. Sau 25 năm phát triển, Tôn Đông Á vinh dự đón nhận sự tín nhiệm của hàng triệu người tiêu dùng không chỉ tại thị trường nội địa mà còn tại thị trường quốc tế. 

Ông Lâm Hoàng Nhanh - Phó Giám đốc Phòng Marketing Công ty Cổ phần Tôn Đông Á phát biểu tại chương trình

 Tôn Đông Á tự hào là một trong những doanh nghiệp thép dẫn đầu Việt Nam, chinh phục khát vọng đưa thương hiệu Việt vươn tầm quốc tế, ghi dấu sự phát triển của bộ nhãn hàng KING/ WIN/ SVIET. Cụ thể, sản phẩm của Tôn Đông Á được phân phối bởi hệ thống hơn 1.700 đại lý trên khắp cả nước và có mặt tại hơn 50 quốc gia trên thế giới, trong đó bao gồm cả những thị trường “khó tính” như Mỹ, Nhật, Úc, các nước Châu Âu …”

Đại diện Tôn Đông Á và nhà phân phối Kim Ngân trao chứng nhận và quà tặng cho nhà máy tôn Đoàn Kết


Chương trình được trình bày bởi chuyên gia Tôn Đông Á nhằm giải đáp những vấn đề mà các khách hàng quan tâm nhất khi mua sản phẩm tôn lợp, dựng vách thông qua những chia sẻ về kiến thức chuyên ngành, góc nhìn đa chiều xoay quanh câu chuyện xây dựng thực tiễn.

 Để cùng khách hàng phát triển và khẳng định vị thế, suốt 25 năm qua, Tôn Đông Á triển khai thành công các chiến lược thật sự khác biệt. Trong đó, nổi bật, không thể không nhắc đến chính là chương trình đào tạo bộ nhãn hàng Tôn Đông Á, đã và đang tạo nên ấn tượng sâu sắc trong lòng khách hàng và góp phần mở rộng thị phần, mang lại doanh thu và gia tăng sản lượng hiệu quả.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tổ chức chương trình đào tạo vô cùng thiết thực này!
—————
#TONDONGA #TDA #CUNGXAYCUOCSONGXANH
#DAOTAOBONHANHANG #KINGWINSVIET
—————
Cùng theo dõi những thông tin mới nhất từ Tôn Đông Á tại:
○ Website: http://www.tondonga.com.vn
○ Facebook: https://www.facebook.com/tondonga.com.vn
○ Zalo: https://zalo.me/1630226449412145857
○ Youtube: https://www.youtube.com/c/TonDongACorp
○ Tiktok: tiktok.com/@tondongacorp
○ Linkedin: https://www.linkedin.com/company/ton-dong-a

* Một số hình ảnh khác tại sự kiện: