Tin Tôn Đông Á

HƯỞNG ỨNG NGÀY MÔI TRƯỜNG THẾ GIỚI: TÔN ĐÔNG Á – CÙNG XÂY CUỘC SỐNG XANH
05/06/2024

◾ Chúng ta có thể xây mới hàng ngàn công trình nhưng môi trường chỉ có một. Cuộc sống của chúng ta tươi đẹp hay không chính là nhờ có môi trường.
◾ Ngày Môi trường Thế giới 05/06/2024, với chủ đề “Phục hồi đất, chống hạn hán và sa mạc hoá”, trong đó tập trung thực hiện chiến dịch “Phục hồi đất”. Đây là dịp để nâng cao nhận thức và hành động của toàn nhân loại không chỉ vì quan tâm đến thế giới tự nhiên, mà còn vì Trái Đất là ngôi nhà chung của chúng ta.

🌎Một thói quen nhỏ là một đóng góp lớn. Hãy hành động vì thiên nhiên của chúng ta. 

🔎Có thể bạn chưa biết:
◾ Với phương châm “cùng xây cuộc sống xanh” trong hoạt động, bộ nhãn hàng KING/ WIN/ SVIET của Tôn Đông Á được sản xuất trên dây chuyền và công nghệ hiện đại thân thiện môi trường từ Mỹ, Nhật Bản, Châu Âu, Hàn Quốc; đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng JIS (Nhật Bản), AS (Úc), ASTM (Mỹ), BS-EN (Châu Âu).
◾ Tôn Đông Á chú trọng sử dụng khí nén thiên nhiên CNG để gia nhiệt thay vì dùng dầu diesel nhằm thực hiện yếu tố "xanh" khi sản xuất song song bảo vệ nguồn tài nguyên, giảm khí thải môi trường. Chất thải từ sản xuất luôn được kiểm soát, xử lý theo quy trình, đạt chuẩn ISO 14001: 2015.
◾ Ngày 28/11/2023, Tôn Đông Á vinh dự đạt được chứng chỉ ISO 50001:2018 - Hệ thống quản lý năng lượng theo tiêu chuẩn quốc tế
◾ Lối sống xanh là xu hướng, một “mái nhà xanh” là lựa chọn thông minh dành cho gia đình bạn. Tôn Đông Á tự hào không chỉ bảo vệ những mái nhà Việt mà còn góp phần bảo vệ mái nhà chung - Trái Đất.

📌Tôn Đông Á – cùng xây cuộc sống xanh.

#TONDONGA #cungxaycuocsongxanh #KINGWINS
------------------------------------------------------
Website: http://www.tondonga.com.vn/
Zalo: https://zalo.me/1630226449412145857
Youtube: https://www.youtube.com/c/TonDongACorp
Facebook: https://www.facebook.com/tondonga.com.vn