Tin Tôn Đông Á

GÓP PHẦN ĐẨY MẠNH TIỀM LỰC PHÁT TRIỂN CÙNG TÔN ĐÔNG Á, KINGSHOP BA NHẶM BẬT MÍ LÝ DO TÔN KING LIÊN TỤC ‘CHÁY HÀNG’
24/11/2023

Nhà máy cán tôn Ba Nhặm là một trong những đại lý KINGSHOP của Tôn Đông Á, chuyên phân phối tôn KING - dòng sản phẩm chất lượng cao, gồm tôn lạnh KINGALUZIN (AZ150), tôn lạnh màu KINGCOLOR (AZ100), tôn KING nhám đến hàng nghìn công trình dân dụng, cũng như các dự án có quy mô lớn tại tỉnh Bến Tre và các khu vực lân cận.

 

KINGSHOP Ba Nhặm tọa lạc tại địa chỉ QL60, ấp An Phong, xã An Thạnh, huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre

Chia sẻ về mối giao thương bền vững cùng Tôn Đông Á, bà Nguyễn Thị Thu Hằng - Chủ KINGSHOP Ba Nhặm khẳng định: “Hơn một thập kỷ, Tôn Đông Á đồng hành cùng Ba Nhặm phát triển, đặc biệt sau khi nâng cấp hệ thống trở thành KINGSHOP, Ba Nhặm xem đây là bước tiến vô cùng quan trọng trong chiến lược phát triển bền vững, giúp thúc đẩy sản lượng hiệu quả và tối ưu hóa hiệu quả kinh doanh. 

Bà Nguyễn Thị Thu Hằng - Chủ KINGSHOP Ba Nhặm

Đặc biệt, tại xứ dừa Bến Tre, hiện nay đang phát triển mạnh mẽ nhóm kho vựa ngành lương thực, kho vựa chế biến các sản phẩm từ dừa. Do đó, nhu cầu sử dụng các sản phẩm tôn lợp, dựng vách không chỉ số lượng lớn, mà còn yêu cầu cao về chất lượng.  Chính vì thế, Ba Nhặm đánh giá cao tôn KING của Tôn Đông Á nổi bật với chất lượng cao gồm tôn lạnh KINGALUZIN (AZ150), tôn lạnh màu KINGCOLOR (AZ100) và tôn KING nhám, bề mặt đẹp, sáng bóng có tính thẩm mỹ cao, dễ dàng ứng dụng cho mọi loại công trình, đáp ứng đa dạng yêu cầu về điều kiện thời tiết, môi trường khắc nghiệt nhất. 

 

 
Về dịch vụ, chúng tôi vô cùng hài lòng với những đặc quyền hấp dẫn cùng hệ thống quà tặng phong phú Tôn Đông Á dành riêng cho KINGSHOP, giúp Ba Nhặm dễ dàng đưa ra các chính sách bán hàng hiệu quả, nhằm mang lại nhiều giá trị nhất cho khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi cũng rất yên tâm vì chính sách bảo hành ăn mòn thủng và bảo hành phai màu uy tín, minh bạch. Khi có bất cứ vấn đề nào, chỉ cần liên hệ, Tôn Đông Á có mặt nhanh chóng, xử lý kịp thời cho khách hàng.”

 

Đồng hành cùng Tôn Đông Á trong suốt nhiều năm qua, KINGSHOP Ba Nhặm đã khẳng định được sự lớn mạnh của mình với 02 cơ sở và nâng tầm vị thế trong khu vực
 
Suốt 25 năm đồng hành với người tiêu dùng Việt Nam, Tôn Đông Á luôn đặt mục tiêu phát triển bền vững, lấy chất lượng sản phẩm làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động. Do đó, Tôn Đông Á tập trung đầu tư vào chiều sâu khoa học công nghệ để sản xuất sản phẩm chất lượng cao mang niềm tự hào về chất lượng thông qua thói quen sử dụng của Khách hàng là Quý nhà thầu, nhà quản lý công trình, không chỉ tin dùng mà còn rất trung thành lựa chọn xây dựng cho các công trình lớn nhỏ tại trên toàn quốc.
Với tất cả sự am tường về thị trường khu vực, thấu hiểu nhu cầu của người tiêu dùng và thế mạnh vốn có của hệ thống Đại lý trải dài khắp cả nước, Tôn Đông Á đã và đang khẳng định sự khác biệt trên thị trường tôn mạ khi đồng hành cùng KINGSHOP mở rộng thị phần, mang lại doanh thu và gia tăng sản lượng hiệu quả.
 
Tôn Đông Á chân thành cảm ơn Quý đối tác đã luôn kề vai sát cánh, cùng chúng tôi làm nên thành công của chuỗi cửa hàng KINGSHOP ngày hôm nay.

(*) Liên hệ KINGSHOP Ba Nhặm ngay tại 0938 868 178 - Ms. Thu Hằng
—————
#TONDONGA #TDA #cungxaycuocsongxanh
#KINGSHOP #KINGCOLOR #KINGALUZIN #KINGWINSVIET
—————
Cùng theo dõi những thông tin mới nhất từ Tôn Đông Á tại:
○ Website: http://www.tondonga.com.vn
○ Facebook: https://www.facebook.com/tondonga.com.vn
○ Zalo: https://zalo.me/1630226449412145857
○ Youtube: https://www.youtube.com/c/TonDongACorp