Tin Tôn Đông Á

CÙNG TÔN ĐÔNG Á ĐÓN GIÁNG SINH AN LÀNH, CHÀO NĂM MỚI AN VUI
23/12/2023

✨2023, một năm Tôn Đông Á không ngừng nỗ lực để vượt qua nhiều thử thách trước những thăng trầm, biến động liên tục của nền kinh tế. 

✨2023, hành trình vượt sóng đáng tự hào của Tôn Đông Á khi tiếp tục giữ vững thành tích top đầu thị trường trong việc sản xuất và kinh doanh tôn thép lá mạ, vươn tầm quốc tế. 

✨2023, Tôn Đông Á tiếp tục cống hiến cho cộng đồng, chung tay cùng các quỹ thiện nguyện xã hội gieo ước mơ, ươm mầm hạnh phúc cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, góp phần đổi mới những công trình, nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân trên khắp cả nước với số tiền lên đến hơn 42 tỷ đồng, tính đến tháng 12/2023.

✨2023, một cột mốc “vàng son” đánh dấu hành trình 25 năm hình thành và phát triển của Tôn Đông Á.
Trong suốt chặng đường đó, Tôn Đông Á vô cùng biết ơn và trân quý những tình cảm yêu thương của Quý khách hàng, Quý đối tác vì đã luôn đồng hành, gắn kết và hỗ trợ. 

💓Sự tin yêu và đồng hành của Quý khách hàng, Quý đối tác chính là hành trang vững chắc giúp Tôn Đông Á ngày càng phát triển vững bền. 

🎄Chỉ còn vài ngày nữa, năm 2023 sẽ chính thức khép lại, một mùa Giáng sinh nữa lại về, Tôn Đông Á mến chúc Quý khách hàng, Quý đối tác tận hưởng mùa Giáng sinh an lành - đong đầy yêu thương - trọn vẹn hạnh phúc bên gia đình và những người thân yêu. Cùng nhau chào đón năm 2024 thật vui tươi, nhiều ý nghĩa với những thành công trong năm mới.

️🎉Merry Christmas and Happy New Year 2024!

—————
#TONDONGA #cungxaycuocsongxanh #KINGWINSVIET
#Giangsinh #Nammoi #2024
—————
Cùng theo dõi những thông tin mới nhất từ Tôn Đông Á tại:
Website: http://www.tondonga.com.vn
Facebook: https://www.facebook.com/tondonga.com.vn
Zalo: https://zalo.me/1630226449412145857
Youtube: https://www.youtube.com/c/TonDongACorp
Tiktok: tiktok.com/@tondongacorp
Linkedin: https://www.linkedin.com/company/ton-dong-a