Tin Tôn Đông Á

CHUYÊN GIA TÔN ĐÔNG Á ‘MÁCH NƯỚC’ CHỌN TÔN THÔNG THÁI CHO KHÁCH HÀNG NHÀ MÁY TÔN HÀ HOA - THANH HÓA
16/12/2023

Vào ngày 10/12 vừa qua, Tôn Đông Á phối hợp cùng Công ty TNHH Sản Xuất - Thương Mại Hà Hoa (Nhà máy tôn Hà Hoa) triển khai thành công chương trình đào tạo bộ nhãn hàng KING/ WIN/ SVIET cho Quý khách hàng, đối tác tại tỉnh Thanh Hóa và khu vực lân cận.

Phát biểu khai mạc chương trình, ông Nguyễn Mạnh Hoàng - Giám đốc Công ty TNHH Sản Xuất - Thương Mại Hà Hoa (Nhà máy tôn Hà Hoa) chia sẻ: “Với chiến lược đa dạng hóa phân khúc và cam kết chất lượng sản phẩm, chúng tôi tin chọn bộ nhãn hàng KING/ WIN/ SVIET của Tôn Đông Á làm sản phẩm chủ lực đưa đến tay người tiêu dùng. 

Ông Nguyễn Mạnh Hoàng - Giám đốc Công ty TNHH Sản Xuất - Thương Mại Hà Hoa phát biểu tại chương trình

Nổi bật nhất tại thị trường, Tôn Đông Á đáp ứng đầy đủ các tiêu chí: Sản phẩm uy tín, chất lượng vượt trội cùng giá cả hợp lý và dịch vụ hậu mãi tốt. Bộ nhãn hàng KING/ WIN/ SVIET không chỉ phù hợp với mọi công trình mà còn giúp tối ưu chi phí, góp phần nâng cao uy tín của các nhà thầu và quản lý công trình trong lĩnh vực xây dựng.

Nối tiếp chương trình, đại diện Tôn Đông Á, ông Nguyễn Trịnh Vũ - Giám đốc Công ty TNHH MTV Tôn Đông Á Bắc Ninh khẳng định: “Để xây dựng được một thương hiệu Việt vươn tầm chất lượng quốc tế như hiện nay, Tôn Đông Á luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm - kim chỉ nam hoạt động suốt 25 năm qua. Chính vì thế, Tôn Đông Á đã và đang ‘mạnh tay’ đầu tư hệ thống dây chuyền, máy móc hiện đại bậc nhất cũng như đầu tư phát triển các chính sách, chương trình ưu đãi ‘độc đáo’, hấp dẫn để đưa đến cho người tiêu dùng nhiều giá trị, quyền lợi thiết thực nhất. 

Đại diện Tôn Đông Á, ông Nguyễn Trịnh Vũ - Giám đốc Công ty TNHH MTV Tôn Đông Á Bắc Ninh

Tôn Đông Á tự hào là một trong những doanh nghiệp thép dẫn đầu Việt Nam, chinh phục khát vọng đưa thương hiệu Việt vươn tầm quốc tế, ghi dấu sự phát triển của bộ nhãn hàng KING/ WIN/ SVIET. Sản phẩm của Tôn Đông Á được hàng trăm triệu người tiêu dùng Việt tin chọn và có mặt tại hơn 50 quốc gia trên thế giới, trong đó bao gồm cả những thị trường “khó tính” như Mỹ, Nhật, Úc, các nước Châu  Âu…”

Đại diện Tôn Đông Á trao chứng nhận cho đại diện nhà máy tôn Hà Hoa

Đại diện Tôn Đông Á trao quà tặng cho đại diện nhà máy tôn Hà Hoa

Không chỉ chia sẻ trọng tâm giải pháp ứng dụng thực tế , đa dạng công trình về vách dựng, tôn lợp một cách dễ hiểu và thực tế, chuyên gia Tôn Đông Á còn tập trung vào việc kết nối đa chiều để lắng nghe những ý kiến và nhu cầu thực tế của khách hàng.

Tôn Đông Á thiết lập hệ thống phân bổ từ Nam ra Bắc với 08 chi nhánh VPĐD và Công ty MTV, cùng hơn 1.700 đại lý phân phối sẵn sàng đáp ứng kịp thời tất cả nhu cầu của khách hàng. Chính vì thế, bộ nhãn hàng KING/ WIN/ SVIET được khách hàng tin chọn không chỉ vì chất lượng ưu việt, mà còn vì đi cùng với nhiều chế độ bảo hành minh bạch, nhiều chương trình ưu đãi thiết thực và các chính sách hậu mãi xuyên suốt. TÔN ĐÔNG Á – ĐÚNG DEM ĐỦ KÝ – ĐÚNG TIÊU CHUẨN – ĐÚNG CHẤT LƯỢNG - Mua tôn, chọn Tôn Đông Á! 

Nhân dịp này, Tôn Đông Á gửi lời tri ân đến Quý đại lý và Nhà phân phối, những người đã đồng hành cung ứng bộ nhãn hàng KING/ WIN/ SVIET đến mọi miền đất nước. Hy vọng chúng ta sẽ tiếp tục đồng hành, mang những sản phẩm chất lượng của Tôn Đông Á đến tay người tiêu dùng, để những mái nhà Việt luôn bền bỉ qua thời gian!

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tổ chức chương trình đào tạo vô cùng thiết thực này!
—————
#TONDONGA #TDA #CUNGXAYCUOCSONGXANH
#DAOTAOBONHANHANG #KINGWINSVIET
—————
Cùng theo dõi những thông tin mới nhất từ Tôn Đông Á tại:
○ Website: http://www.tondonga.com.vn
○ Facebook: https://www.facebook.com/tondonga.com.vn
○ Zalo: https://zalo.me/1630226449412145857
○ Youtube: https://www.youtube.com/c/TonDongACorp
○ Tiktok: tiktok.com/@tondongacorp
○ Linkedin: https://www.linkedin.com/company/ton-dong-a

(*) Một số khoảnh khắc đáng nhớ khác tại sự kiện: