Tin Tôn Đông Á

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO BỘ NHÃN HÀNG TÔN ĐÔNG Á TIẾP TỤC KHẲNG ĐỊNH GIÁ TRỊ ‘KHÁC BIỆT’ TẠI NHÀ MÁY TÔN HOÀNG TRANG
29/11/2023

Với cam kết đồng hành cùng phát triển vững bền, không ngừng gia tăng những giá trị ‘khác biệt’ thông qua những kiến thức hữu ích cho Quý khách hàng, người tiêu dùng, chương trình đào tạo bộ nhãn hàng Tôn Đông Á vào ngày 25/11 vừa qua, đã diễn ra thành công tốt đẹp, thu hút hơn 200 khách hàng tham gia tại nhà máy tôn Hoàng Trang.

Với cam kết “Phục vụ khách hàng nhanh chóng, sản phẩm chất lượng ưu việt”, nhà máy tôn Hoàng Trang tự hào là đại lý phân phối bộ nhãn hàng KING/ WIN/ SVIET của Tôn Đông Á

Tại chương trình, bà Trương Thị Đài Trang - Chủ nhà máy tôn Hoàng Trang khẳng định: “Suốt 14 năm gắn bó ngành nghề tôn mạ, chúng tôi hiểu rằng, khách hàng nào cũng mong muốn “an cư thì lạc nghiệp”, chính vì thế, ai cũng muốn lựa sản phẩm tôn lợp đảm bảo chất lượng, thương hiệu uy tín để mái nhà bền bỉ với thời gian. Do đó, với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực và đã chọn lọc kỹ lưỡng, nhiều năm qua, Hoàng Trang luôn tin chọn bộ nhãn hàng KING/ WIN/ SVIET của Tôn Đông Á làm sản phẩm chủ lực để phân phối đến người tiêu dùng.

Bà Trương Thị Đài Trang - Chủ nhà máy tôn Hoàng Trang phát biểu tại chương trình

Để Quý khách hàng hiểu rõ được đặc tính sản phẩm và áp dụng phù hợp cho từng loại công trình, tối ưu hóa hiệu quả chất lượng và kinh tế, chúng tôi vinh dự được cùng Tôn Đông Á và nhà phân phối Hạnh Hiếu tổ chức chương trình đào tạo bộ nhãn hàng KING/ WIN/ SVIET.

Chương trình thu hút hơn 200 khách hàng tại tỉnh An Giang và khu vực lân cận đến tham gia 

Nhân dịp này, Hoàng Trang kính chúc Quý Khách hàng, đối tác phát triển thịnh vượng, tiếp tục những bước đi vững chắc trong chặng đường phía trước. Chúc cho mối quan hệ giao thương giữa chúng ta ngày càng bền chặt, cùng nhau phát triển và khẳng định mạnh mẽ hơn nữa vị thế của mình trên thị trường tôn thép.”

Ông Lâm Hoàng Nhanh - Phó Giám đốc Phòng Marketing Công ty Cổ phần Tôn Đông Á phát biểu tại chương trình

Nối tiếp chương trình, ông Lâm Hoàng Nhanh - Phó Giám đốc Phòng Marketing Công ty Cổ phần Tôn Đông Á chia sẻ: “Trải qua 25 năm hình thành và phát triển, Tôn Đông Á ngày càng khẳng định mạnh mẽ vị thế hàng đầu trong ngành thép mạ không chỉ tại Việt Nam mà còn trên thế giới. Nhờ sự tin dùng của người tiêu dùng, sản phẩm của Tôn Đông Á được phân phối bởi hệ thống hơn 1.700 đại lý trên khắp cả nước và có mặt tại hơn 50 quốc gia, trong đó bao gồm cả những thị trường ‘khó tính’ như Mỹ, Nhật, Úc, các nước Châu Âu …

Bên cạnh đó, nhằm đáp ứng kịp thời đa dạng nhu cầu thị trường, Tôn Đông Á đã và đang tiếp tục nghiên cứu mở rộng, triển khai đầu tư nhà máy thép lá mạ thứ 3 với công suất 1,2 triệu tấn/năm, nâng tổng công suất toàn hệ thống lên 2 triệu tấn/năm. Không chỉ chuyên cung ứng thép hộp và bộ nhãn hàng KING/ WIN/ SVIET, Tôn Đông Á còn cung cấp sản phẩm thép lá mạ cho ngành sản xuất thiết bị gia dụng - phân khúc yêu cầu khắt khe về tiêu chuẩn chất lượng. Đồng thời, với mong muốn mở rộng phân khúc, Tôn Đông Á còn hướng đến mục tiêu cung ứng cho ngành sản xuất ô tô.

Để khẳng định sự đồng hành cùng phát triển bền vững, Tôn Đông Á luôn đảm bảo chế độ bảo hành sản phẩm minh bạch với chuyên gia hỗ trợ tận tâm và triển khai nhiều chính sách, chương trình ưu đãi thiết thực, hấp dẫn. Mua tôn, chọn Tôn Đông Á!”

Đại diện Tôn Đông Á trao chứng nhận cho đại diện nhà máy tôn Hoàng Trang

Đại diện Tôn Đông Á và nhà phân phối Hạnh Hiếu trao quà tặng cho đại diện nhà máy tôn Hoàng Trang

Không chỉ chia sẻ những kiến thức thực tế về tôn lợp tương ứng với từng công trình một cách dễ hiểu, dễ áp dụng, chuyên gia Tôn Đông Á còn tương tác, kết nối đa chiều để lắng nghe những vấn đề "người thật, việc thật" và hướng dẫn những phương pháp xử lý phù hợp, thuận tiện cho Quý khách hàng, người tiêu dùng. Chương trình đào tạo bộ nhãn hàng KING/ WIN/ SVIET cảm ơn tình cảm, sự ủng hộ mà Quý Khách hàng trên toàn quốc đã luôn dành trọn niềm tin và đồng hành cùng Tôn Đông Á.

Với cam kết TÔN ĐÔNG Á – ĐÚNG DEM ĐỦ KÝ – ĐÚNG TIÊU CHUẨN – ĐÚNG CHẤT LƯỢNG, Tôn Đông Á mang đến cho Quý khách hàng, đối tác 3 dòng sản phẩm KING/ WIN/ SVIET với chất lượng ưu việt.

Nhân dịp này, Tôn Đông Á gửi lời tri ân chân thành và sâu sắc đến các nhà phân phối, đại lý trên toàn quốc đã cung ứng bộ nhãn hàng KING/ WIN/ SVIET đến mọi miền đất nước.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tổ chức chương trình đào tạo vô cùng thiết thực này!

—————
#TONDONGA #TDA #CUNGXAYCUOCSONGXANH
#DAOTAOBONHANHANG #KINGWINSVIET
—————
Cùng theo dõi những thông tin mới nhất từ Tôn Đông Á tại:
○ Website: http://www.tondonga.com.vn
○ Facebook: https://www.facebook.com/tondonga.com.vn
○ Zalo: https://zalo.me/1630226449412145857
○ Youtube: https://www.youtube.com/c/TonDongACorp
○ Tiktok: tiktok.com/@tondongacorp
○ Linkedin: https://www.linkedin.com/company/ton-dong-a

* Vừa được nhận kiến thức hữu ích, khách hàng còn vừa được nhận nhiều món quà và đầy niềm vui bất ngờ tại chương trình bốc thăm may mắn: