Tin Tôn Đông Á

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO BỘ NHÃN HÀNG TÔN ĐÔNG Á GIÚP KHÁCH HÀNG NHÀ MÁY TÔN NGÔ ĐẶNG VỮNG TIN VÀO CHẤT LƯỢNG VÀ CHỌN “ĐÚNG SẢN PHẨM, ĐÚNG CÔNG TRÌNH”
13/12/2023

Vào ngày 09/12 vừa qua, chương trình đào tạo bộ nhãn hàng KING/WIN/SVIET của Tôn Đông Á đã diễn ra thành công tốt đẹp, thu hút gần 200 khách hàng của nhà máy tôn Ngô Đặng tại tỉnh Thái Bình và khu vực đồng bằng sông Hồng tham dự. 

Gần 15 năm hoạt động trong lĩnh vực tôn thép, nhà máy tôn Ngô Đặng phát triển mạnh mẽ với hệ thống hàng trăm Khách hàng là đại lý, xưởng cán. Nhờ sự tín nhiệm của khách hàng, Ngô Đặng đã phân phối thành công bộ nhãn hàng KING/ WIN/ SVIET của Tôn Đông Á đến hàng nghìn công trình lớn nhỏ tại khu vực đồng bằng sông Hồng. 

Phát biểu tại chương trình, ông Ngô Bách Hùng - Giám đốc Công ty TNHH SX - TM & DV Ngô Đặng (nhà máy tôn Ngô Đặng) khẳng định: “Năm 2023 - một năm đầy biến động, trong khó khăn, chúng ta càng thấy sự đổi mới và linh hoạt chính là chìa khóa để vượt ‘bão’, đón đầu những cơ hội mới mang sắc màu ‘cầu vồng’. Cũng chính vì thế, Ngô Đặng càng nhận thấy việc hợp tác với Tôn Đông Á là một trong những chiến lược ‘khôn ngoan’. Bởi lẽ, dù đứng trước bối cảnh thị trường biến động liên tục, phức tạp và khó khăn, nhưng Tôn Đông Á vẫn rất vững vàng với những hướng đi không ngờ và đầy khác biệt. Trong đó, không thể không nhắc đến Công ty tiếp tục nâng cao nhằm tối ưu hơn nữa chất lượng sản phẩm, đồng thời, gia tăng thêm nhiều quyền lợi, dịch vụ Khách hàng với những chính sách mới, hấp dẫn nhằm hỗ trợ Đại lý vượt qua giai đoạn khó khăn của thị trường, tăng trưởng sản lượng hiệu quả và phát triển bền vững hơn.

Ông Ngô Bách Hùng - Giám đốc Công ty TNHH SX - TM & DV Ngô Đặng dành lời cảm ơn đến Quý Khách hàng & nhà sản xuất Tôn Đông Á đã luôn hỗ trợ và đồng hành cùng nhà máy tôn Ngô Đặng

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực tôn thép, Ngô Đặng nhìn nhận bộ nhãn hàng KING/ WIN/ SVIET thực sự nổi trội, được bảo chứng bởi nhà sản xuất uy tín là Tôn Đông Á. Sản phẩm vừa đảm bảo chất lượng ưu việt, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế, vừa thỏa mãn giá thành hợp lý, phù hợp với tất cả công trình. Chúng tôi trân trọng mối giao thương cùng Tôn Đông Á, vì không chỉ nguồn cung ứng ổn định, chất lượng sản phẩm đáp ứng tất cả mọi yêu cầu khắt khe từ người tiêu dùng, mà còn ‘đắt giá’ trong trải nghiệm khách hàng, thông qua các chương trình ưu đãi thiết thực.”

Chương trình thu hút đông đảo sự chú ý của gần 200 khách hàng tham dự

Nối tiếp chương trình, đại diện Tôn Đông Á, ông Nguyễn Trịnh Vũ - Giám đốc Công ty TNHH MTV Tôn Đông Á Bắc Ninh chia sẻ: “Tôn Đông Á hiểu rằng, chất lượng sản phẩm chính là yếu tố quyết định đến sự thành công, có được sự an tâm trọn vẹn của đối tác và khách hàng dành cho thương hiệu. Chính vì thế, suốt 25 năm hình thành và phát triển, đặc biệt chú trọng và kiên định với kim chỉ nam - đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, Tôn Đông Á đầu tư ‘mạnh tay’ vào các thiết bị với công nghệ hiện đại, thân thiện môi trường từ các nước phát triển như Mỹ, Châu Âu & Nhật Bản. 

Đại diện Tôn Đông Á, ông Nguyễn Trịnh Vũ - Giám đốc Công ty TNHH MTV Tôn Đông Á Bắc Ninh

Nhờ đó, Tôn Đông Á vinh dự đón nhận sự tín nhiệm của hàng triệu người tiêu dùng không chỉ tại thị trường nội địa mà còn tại thị trường quốc tế. Tôn Đông Á tự hào là một trong những doanh nghiệp thép dẫn đầu Việt Nam, chinh phục khát vọng đưa thương hiệu Việt vươn tầm quốc tế, ghi dấu sự phát triển của bộ nhãn hàng KING/ WIN/ SVIET. Cụ thể, sản phẩm của Tôn Đông Á được phân phối bởi hệ thống hơn 1.700 đại lý trên khắp cả nước và có mặt tại hơn 50 quốc gia trên thế giới, trong đó bao gồm cả những thị trường “khó tính” như Mỹ, Nhật, Úc, các nước Châu Âu …

Để khẳng định sự đồng hành cùng phát triển bền vững, Tôn Đông Á luôn đảm bảo chế độ bảo hành sản phẩm minh bạch với chuyên gia hỗ trợ tận tâm và triển khai nhiều chính sách, chương trình ưu đãi. Mua tôn, chọn Tôn Đông Á!”

Đại diện Tôn Đông Á trao chứng nhận cho đại diện nhà máy tôn Ngô Đặng

Đại diện Tôn Đông Á trao quà tặng cho đại diện nhà máy tôn Ngô Đặng

Tôn Đông Á hiểu rằng, từ nền tảng thông tin và kiến thức vững vàng, sẽ giúp quý nhà thầu, nhà quản lý công trình & quý khách hàng vừa nâng cao chuyên môn, vừa lựa chọn đúng sản phẩm tôn uy tín, đảm bảo chất lượng phù hợp với tiêu chí từng công trình, nâng cao hiệu quả xây dựng. Đây cũng là điều cốt lõi giúp các nhà thầu, khách hàng củng cố niềm tin, xây dựng uy tín và danh tiếng của mình. 
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tổ chức chương trình đào tạo vô cùng thiết thực này!
—————
#TONDONGA #TDA #CUNGXAYCUOCSONGXANH
#DAOTAOBONHANHANG #KINGWINSVIET
—————
Cùng theo dõi những thông tin mới nhất từ Tôn Đông Á tại:

 ○ Website: http://www.tondonga.com.vn

○ Facebook: https://www.facebook.com/tondonga.com.vn

○ Zalo: https://zalo.me/1630226449412145857

○ Youtube: https://www.youtube.com/c/TonDongACorp

○ Tiktok: tiktok.com/@tondongacorp

(*) Một số khoảnh khắc đáng nhớ khác tại sự kiện: