Tin Tôn Đông Á

CHÍNH THỨC KHAI MẠC GIẢI CẦU LÔNG CÚP TÔN ĐÔNG Á LẦN THỨ NHẤT NĂM 2023
22/11/2023

🏸 Ngày 18/11/2023 vừa qua, tại Trung Tâm Thể Dục Thể Thao Cộng Đồng - TP Mới Tỉnh Bình Dương đã diễn ra buổi lễ khai mạc Giải Cầu Lông Tranh Cúp Tôn Đông Á Lần Thứ Nhất năm 2023 với sự tham gia đầy phấn khởi của các tay vợt đến từ TDA.HCM, TDA.ST1, TDA.TDM.

✨ Đây là lần đầu tiên Công ty Cổ phần Tôn Đông Á phối hợp với Công đoàn cơ sở tổ chức giải cầu lông dành cho CB-CNV. Giải đấu không chỉ tạo ra sân chơi mới mẻ và thú vị cho các vận động viên Tôn Đông Á tham gia, mà còn góp phần gia tăng sự đa dạng trong chuỗi hoạt động thể thao nhằm nâng cao và rèn luyện thể chất cho CB-CNV tại Công ty. 

Tham dự giải đấu, đại diện Ban Tổng Giám đốc - ông Đoàn Vĩnh Phước chia sẻ: “Tiếp nối thành công của Giải Bóng Đá Nam Mini Cúp Tôn Đông Á Lần Thứ VIII vừa qua, năm nay Tôn Đông Á và Công đoàn cơ sở tổ chức thêm Giải Cầu Lông Tranh Cúp Tôn Đông Á Lần Thứ Nhất với mong muốn các CB-CNV tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, tích cực tham gia các hoạt động rèn luyện thể chất, cạnh tranh và thi đua thể thao lành mạnh, vui vẻ, nạp thêm nhiều nguồn năng lượng tích cực, góp phần nâng cao hiệu quả công việc.

Chúc cho giải đấu thành công tốt đẹp, chúc toàn thể CB-CNV tham gia giải đấu có thật nhiều niềm vui và tận hưởng những giờ vui chơi giải trí trọn vẹn bên cạnh các đồng đội, đồng nghiệp của mình”. 

️🎉 Tại vòng thi đấu đầu tiên trong ngày khai mạc, các tay vợt đã khởi trận với khí thế tràn đầy nhiệt huyết, thể hiện tinh thần đoàn kết và thi đấu cao độ, đem đến những màn trình diễn vô cùng cân tài cân sức. 

✊ Giải đấu hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ hơn nữa tại trận đấu cuối cùng. Đừng quên tham gia cổ vũ và tiếp sức cho đồng đội của mình vào lúc 13h30 ngày 25/11/2023 tại buổi tranh ngôi vị quán quân của giải đấu này nhé!!! 

—————
#TONDONGA #cungxaycuocsongxanh #KINGWINSVIET
#Giaicaulong #lanthunhat #thethao
—————
Cùng theo dõi những thông tin mới nhất từ Tôn Đông Á tại:
Website: http://www.tondonga.com.vn
Facebook: https://www.facebook.com/tondonga.com.vn
Zalo: https://zalo.me/1630226449412145857
Youtube: https://www.youtube.com/c/TonDongACorp
Tiktok: tiktok.com/@tondongacorp
Linkedin: https://www.linkedin.com/company/ton-dong-a