Tin Tôn Đông Á

[CHẶNG 4] ĐUA XE ĐẠP CÚP TRUYỀN HÌNH TP.HCM HTV - TÔN ĐÔNG Á: ÁO VÀNG, ÁO CAM BẤT NGỜ ĐỔI CHỦ
06/04/2024

Ngày 06/04, các tay đua tranh tài chặng 4 Cuộc đua xe đạp toàn quốc tranh Cúp truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 36 năm 2024  “Non Sông Liền Một Dải” HTV – Tôn Đông Á với lộ trình từ Thành phố Hòa Bình về Hà Nội dài 124 km với bất ngờ lớn khi danh hiệu áo vàng và áo cam đổi chủ.

Chặng đua diễn ra trên đường bằng với nỗ lực tấn công của các tay đua nhằm đánh chiếm các danh hiệu trong khi đội Tập đoàn Lộc Trời An Giang chủ động làm đầu máy kéo dẫn đầu đoàn đua để bảo vệ áo vàng, áo xanh cho ngoại binh người Nga đang thi đấu cho đội là Petr Rikunov.

Tay đua Petr Rikunov gặp sự cố nên phải dừng lại để khắc phục. 

Mọi việc trong tầm kiểm soát của Petr Rikunov và các đồng đội thế nhưng khi còn cách đích hơn 30 km, tay đua này đã gặp sự cố nên phải dừng lại để khắc phục. Tận dụng thời cơ này, dàn ngoại binh mạnh của các đội khác như Igor Frolov (TP.HCM New Group), Ivannov Timofei (TP.HCM Vinama), Savva Novikov (Nhựa Bình Minh Bình Dương), Mihkel Raim (620 Nông nghiệp Vĩnh Long), Martin Lass (620 Châu Thới Vĩnh Long) tấn công mạnh mẽ tách tốp thành công, kéo theo 2 tay đua Roman Maikin (Gạo Hạt Ngọc Trời An Giang) và Nguyễn Tấn Hoài (Tập đoàn Lộc Trời An Giang).

4 trong tổng số 7 tay đua ở tốp đầu đồng tâm hiệp lực đưa tốp đầu thoát đi càng xa càng tốt so với tốp đông phía sau. Sau khi khắc phục sự cố, gia nhập tốp đông, Petr Rikunov cùng các đồng đội thay phiên nhau rượt đuổi tốp đầu. Tuy nhiên khoảng cách mà nhóm trên luôn tạo ra được trên 1 phút so với tốp đông phía sau. Các ê kíp từ Đồng Nai, Đồng Tháp cũng tham gia hỗ trợ An Giang rượt đuổi tốp đầu nhưng bất thành.

Tốp đầu thoát đi thành công về đích và chiến thắng chặng về tay ngoại binh người Estonia của CLB 620 Châu Thới Vĩnh Long là Martin Lass sau 2 giờ 50 phút 02 giây tranh tài. Tuy nhiên thành công nhất ở chặng này là tay đua Igor Frolov khi anh đoạt được áo vàng từ tay của đồng hương Petr Rikunov. Từ việc để thua Petr Rikunov 31 giây sau chặng 3, Igor Frolov đã gác lại đối thủ 1 phút 08 giây sau chặng 4.

Martin Lass thắng chặng 4 Cúp truyền hình TP.HCM 2024

Igor Frolov (TP.HCM - New Group) chiến thắng giành chiếc áo vàng từ tay Petr Rikunov

 Danh hiệu áo cam cũng thay đổi khi Nguyễn Tuấn Hoài là nội binh duy nhất ở tốp đầu đã soán ngôi của Nguyễn Hoàng Sang (Le Fruit Đồng Nai) và tạo cách biệt 10 giây. Danh hiệu áo trắng vẫn thuộc về Phạm Lê Xuân Lộc (Quân khu 7) và ngôi nhất đồng đội vẫn trong tay đội TP.HCM Vinama.

Ngày 07/04, các tay đua tranh tài chặng 5 vòng đua hồ Hoàn Kiếm (Hà Nội) với lộ trình dài 42,5 km.

 ***Kết quả chặng 4:
👉Áo vàng:  Igor Frolov (TP.HCM - New Group)
👉Áo xanh:  Petr Rikunov (Tập đoàn Lộc Trời An  Giang)
👉Áo cam: Nguyễn Tấn Hoài (  Tập đoàn Lộc trời An Giang)
👉Áo trắng: Phạm Lê Xuân Lộc (Quân khu 7)


*Một số hình ảnh khác tại sự kiện:


—————
#CupTruyenHinhHTVTONDONGA #CTH2024 #xedapcuptruyenhinh #CTH36
#HTVTONDONGA
#CupTruyenHinhHTV #HTVTheThao #HTVSports #HTV9 #HTV7
#TONDONGA #cungxaycuocsongxanh #KINGWINSVIET
—————
Cùng theo dõi những thông tin mới nhất từ Tôn Đông Á tại:
Website: http://www.tondonga.com.vn
Facebook: https://www.facebook.com/tondonga.com.vn
Zalo: https://zalo.me/1630226449412145857
Youtube: https://www.youtube.com/c/TonDongACorp
Tiktok: tiktok.com/@tondongacorp
Linkedin: https://www.linkedin.com/company/ton-dong-a