Tin hoạt động thiện nguyện của Tôn Đông Á

TÔN ĐÔNG Á ĐỒNG HÀNH CÙNG CUỘC ĐI BỘ GÂY QUỸ XÃ HỘI QUẬN PHÚ NHUẬN NĂM 2022
29/11/2022

Sáng ngày 27/11/2022 vừa qua, Tôn Đông Á đã đồng hành cuộc đi bộ gây quỹ tại Quận Phú Nhuận thu hút hơn 4.000 người dân, cán bộ, công nhân, viên chức tham gia với chủ đề “Đồng hành chăm lo cho người dân có hoàn cảnh khó khăn” lần thứ 20.

Đây là hoạt động được Quận ủy - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Phú Nhuận tổ chức hàng năm để vận động gây quỹ chăm lo cho những hoàn cảnh khó khăn, thể hiện truyền thống nhân ái, nghĩa tình trong nhân dân và cũng là năm thứ 7 Tôn Đông Á tham gia đóng góp.


Cuộc đi bộ gây quỹ xã hội tại Quận Phú Nhuận thu hút hơn 4.000 người tham dự

 Qua 20 lần tổ chức, chương trình đã tiếp nhận hơn 112 tỷ đồng vào Quỹ xã hội để xây dựng, sửa chữa 52 căn nhà tình nghĩa, 1.099 căn nhà tình thương, trao tặng 8.750 suất học bổng, hỗ trợ 178 phương tiện sinh kế, 9.027 thẻ bảo hiểm y tế, các phần quà nhân các dịp lễ tết và giúp hàng ngàn lượt hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện vươn lên trong cuộc sống.

Tham dự và cùng đi bộ với các vận động viên: Ông Phan Văn Mãi - Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch UBND TPHCM; Ông Nguyễn Văn Hiếu - Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy TPHCM; Ông Phạm Minh Tuấn - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM; Ông Hồ Song Ngọc – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tôn Đông Á; Ông Nguyễn Văn Đại – Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tôn Đông Á, cùng hơn 4.000 vận động viên là lãnh đạo, nguyên lãnh đạo quận; người lao động tại các doanh nghiệp; cán bộ, công nhân, viên chức và nhân dân trên địa bàn quận Phú Nhuận.
Các vận động viên đã đi bộ trên lộ trình 3,2 km qua các tuyến đường: Hoa Phượng, Trường Sa, Phan Đình Phùng, Phan Đăng Lưu, Phan Xích Long.


Ban Tổ chức tiếp nhận số tiền 11 tỷ đồng từ các tổ chức, cá nhân đóng góp.

Tại lễ khai mạc, Ban tổ chức đã tiếp nhận hơn 11 tỷ đồng từ các mạnh thường quân là doanh nghiệp, tổ chức đoàn thể, cơ sở tôn giáo, cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang 13 phường.

Ông Hồ Song Ngọc - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tôn Đông Á trao bảng tài trợ 100 triệu đồng

Đồng hành tham gia cuộc đi bộ lần này, Công ty Cổ phần Tôn Đông Á đã tài trợ 100 triệu đồng và gần 5.000 chai nước suối cho người tham gia đi bộ, cùng với sự tham gia nhiệt tình, mang theo sức trẻ và nhiệt huyết của gần 200 CB-CNV Tôn Đông Á lan tỏa đến cộng đồng, xã hội.


Ông Hồ Song Ngọc - Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Tôn Đông Á và Ông Nguyễn Văn Đại - Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tôn Đông Á tham gia đi bộ cùng với tập thể gần 200 CB-CNV của Tôn Đông Á

Mỗi bước chân Tôn Đông Á ngang qua đều mang đến một không khí náo nhiệt, sôi động, gây được sự chú ý và hưởng ứng của đông đảo người dân địa phương. Điều đáng trân quý ở đây là sự nhiệt tình và nghiêm túc tham gia chương trình của mỗi thành viên, gia đình và tập thể Tôn Đông Á, mong muốn lan tỏa đến cộng đồng và xã hội hiệu ứng tích cực cho chương trình nhằm kêu gọi, vận động nhiều hơn nữa những tấm lòng hảo tâm cùng chung tay giúp đỡ các hộ gia đình khó khăn đang sinh sống trên địa bàn Quận Phú Nhuận nói riêng và trên cả nước Việt Nam nói chung.
------------------
#TONDONGA #cungxaycuocsongxanh #KINGWINSVIET
#CSR #cuocdibogayquyxahoiquanPhuNhuan #donghanhchamlochonguoidancohoancanhkhokhan
Cùng theo dõi những thông tin cập nhất mới nhất từ Tôn Đông Á
Website: http://www.tondonga.com.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/tondonga.com.vn
Zalo: https://zalo.me/1630226449412145857
Youtube: https://www.youtube.com/c/TonDongACorp
Tiktok: tiktok.com/@tondongacor
LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/ton-dong-a/