Tin hoạt động thiện nguyện của Tôn Đông Á

CHUỖI HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 70 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG THPT PHAN CHÂU TRINH – ĐÀ NẴNG
21/09/2022

Vừa qua, trường THPT Phan Châu Trinh đã tổ chức chuỗi hoạt động nhằm kỷ niệm 70 năm thành lập trường (15/09/1952 – 15/09/2022). Đây là một dấu mốc lịch sử của một ngôi trường tên tuổi tại thành phố Đà Nẵng. 


Các đại biểu cắt băng khánh thành phòng truyền thống trường THPT Phan Châu Trinh

Nhiều thế hệ thầy cô giáo, học sinh đã trưởng thành, những ngày qua đã tìm về lại mái trường thân yêu cùng nhau ôn lại kỷ niệm và không giấu được cảm xúc bồi hồi nhắc lại “ Một ngày là học sinh Phan Châu Trinh, cả đời vẫn luôn là đứa con của ngôi trường này".

Ông Nguyễn Thanh Trung cựu học sinh trường - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tôn Đông Á phát biểu trong Lễ kỷ niệm 70 năm thành lập trường Phan Châu Trinh

Ông Nguyễn Thanh Trung cựu học sinh trường - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tôn Đông Á chia sẻ “Là một học sinh của Trường Trung học phổ thông Phan Châu Trinh thời gian từ năm 1970 đến năm 1977, tôi may mắn có cơ hội được gắn kết với nhà trường, thầy cô giáo và các bạn học sinh trong nhiều năm học qua. Từ đây, tôi đã có thêm niềm vui được chung tay đóng góp cùng với nhà trường nhằm tạo thêm điều kiện thuận lợi cho các em học sinh được có cơ hội tốt hơn trong học tập. Tôi luôn nghĩ rằng, tham gia đóng góp với nhà trường là sự tiếp nối những nghĩa cử cao đẹp của các lớp đàn anh đi trước. Tôi tin rằng, việc làm này tiếp tục sẽ được lan tỏa cho các thế hệ về sau, để chúng ta cùng chung tay với nhà trường, góp phần đào tạo được nhiều học sinh ưu tú cho đất nước". 

Ông Nguyễn Quang Hưng - Hiệu trưởng Trường THPT Phan Châu Trinh và ông Nguyễn Thanh Trung - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tôn Đông Á trong buổi tọa đàm giá trị truyền thống và định hướng phát triển của nhà trường

Trước đó, ngày 12/07/2022, đã diễn ra buổi ký kết giao ước trao “Học bổng Học tập trải nghiệm” giữa ông Nguyễn Quang Hưng, Hiệu trưởng Trường THPT Phan Châu Trinh và ông Nguyễn Thanh Trung với tổng kinh phí lên đến 800 triệu đồng. Với kinh phí này, ông Nguyễn Thanh Trung mong muốn đồng hành cùng Chi Hội Khuyến học trường tổ chức Hành trình học tập trải nghiệm vào dịp hè cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, tài trợ xây dựng phòng truyền thống nhà trường và in ấn quyển kỷ yếu 70 năm thành lập trường.
Cùng điểm lại những dấu ấn quan trọng trong chuỗi hoạt động kỷ niệm chào mừng kỷ niệm 70 năm thành lập trường THPT Phan Châu Trinh – Đà Nẵng:
- Lễ khánh thành phòng truyền thống
- Buổi tọa đàm giá trị truyền thống và định hướng phát triển của nhà trường
- Buổi gặp mặt cùng Đêm nhạc hội giao lưu văn nghệ giữa các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên và cựu học sinh
- Lễ kỷ niệm 70 năm thành lập trường
------------------
#TONDONGA #cungxaycuocsongxanh #KINGWINSVIET
#CSR #truongTHPTPhanChauTrinh
Cùng theo dõi những thông tin cập nhất mới nhất từ Tôn Đông Á
Website: http://www.tondonga.com.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/tondonga.com.vn
Zalo: https://zalo.me/1630226449412145857
Youtube: https://www.youtube.com/c/TonDongACorp
Tiktok: tiktok.com/@tondongacorp
LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/ton-dong-a/