Tin hoạt động thiện nguyện của Tôn Đông Á

CHỈ 3 PHÚT, CÙNG TÔN ĐÔNG Á BẮT TRỌN TOÀN CẢNH “MÙA HÈ XANH” ĐẦY YÊU THƯƠNG TRONG THÁNG QUA
10/07/2023

❝ Trao đi yêu thương sẽ nhận lại hạnh phúc ❞

Vào ngày 22/06/2023 vừa qua, “Lễ Khởi công” chiến dịch Mùa Hè Xanh của Khoa Công nghệ Vật liệu - Trường ĐH Bách khoa TP.HCM với sự đồng hành và tài trợ của Tôn Đông Á đã diễn ra tốt đẹp tại xã biên giới Bình Phú, huyện Tân Hồng, tỉnh Đồng Tháp. 

Theo đó, với sự đồng hành, tài trợ từ Tôn Đông Á, Đội hình chiến dịch đã và đang dần hoàn thiện các tuyến đường giao thông nông thôn, góp phần nâng cao đời sống bà con, chung tay phát triển kinh tế nông thôn mới tại đây. 

Với sự đồng hành, tài trợ của Tôn Đông Á, Lễ khởi công tuyến đường giao thông nông thôn tại Bình Phú, huyện Tân Hồng, tỉnh Đồng Tháp đã diễn ra tốt đẹp

Những giọt mồ hôi nhễ nhại, những đôi tay chỉ quen cầm bút giờ tháo vát với việc cầm cuốc, cầm xẻng… 

Có những bạn lần đầu đi tình nguyện, khi còn ở nhà hay đến trường chưa một lần làm những công việc nặng nhọc như khuân vác xi măng, cát, đá, thế nhưng với mong muốn giúp người dân có cuộc sống thuận tiện hơn, sinh viên nào cũng làm việc rất hăng say.

Chỉ tiêu trong ngày của đội tình nguyện dự kiến thi công 20m, thế nhưng, bằng tất cả sức trẻ, sự nhiệt huyết, các bạn sinh viên tình nguyện đã vượt chỉ tiêu đề ra, đổ được đoạn đường dài gần 30m. Nhìn con đường bê tông dài ra sau một ngày làm việc, lòng ai cũng cảm thấy lâng lâng, hạnh phúc vì được góp một phần sức mình để mang đến những điều kiện sinh hoạt, đi lại tốt hơn cho người dân địa phương.

Các bạn sinh viên tình nguyện nhận nhiều niềm vui ấm áp, không chỉ từ sự đồng hành, hỗ trợ nhiệt tình của Tôn Đông Á mà còn từ sự quan tâm, yêu thương từ chính quyền, người dân địa phương

 “Trao đi yêu thương sẽ nhận lại hạnh phúc”, có lẽ vì thế, trong những ngày 'đánh vật' với bê tông, thời tiết nắng nóng, mưa gió, các bạn sinh viên tình nguyện nhận được nhiều niềm vui ấm áp, không chỉ từ sự đồng hành, hỗ trợ nhiệt tình của Tôn Đông Á mà còn từ sự quan tâm, yêu thương từ chính quyền, người dân địa phương.

Các bạn sinh viên tình nguyện ngày nào người cũng lấm lem bùn đất và xi măng nhưng vẫn luôn nở nụ cười rạng rỡ

Vào ngày 16/07/2023 sắp tới, buổi Lễ Khánh Thành chiến dịch Mùa hè xanh sẽ được diễn ra. Nhân dịp này, để san sẻ phần nào khó khăn cho những hoàn cảnh đặc biệt một cách thiết thực nhất, Tôn Đông Á tài trợ, tặng tôn lợp mới cho 10 hộ dân khó khăn trên địa bàn xã Bình Phú, trao tặng 20 phần quà cho các gia đình chính sách, khó khăn. Đồng thời, với mong muốn chắp cánh ước mơ cho học sinh nghèo hiếu học, Tôn Đông Á còn trao tặng 40 suất học bổng cho các em.

Được biết, đây là năm thứ 7, Tôn Đông Á mang “Mùa hè xanh” đong đầy yêu thương đến tỉnh Đồng Tháp, với tổng kinh phí tài trợ gần 2.5 tỷ đồng tại mảnh đất này. Tin rằng, Tôn Đông Á luôn là hậu phương vững chắc để tiếp thêm sự nhiệt huyết cho các bạn sinh viên Đại học Bách khoa. Góp sức xây dựng thêm nhiều công trình ý nghĩa tại những miền quê xa xôi, vì thêm một công trình là thêm một niềm hy vọng “cùng xây cuộc sống xanh” và tốt đẹp cho bà con nơi đây.

Hãy cùng theo dõi những thông tin mới nhất của buổi lễ khánh thành từ Tôn Đông Á!

 —————
#chiendichmuahexanh2023 #khoacongnghevatlieu #truongdaihocbachkhoa #muahexanh
#TONDONGA #cungxaycuocsongxanh #KINGWINSVIET
—————
Cùng theo dõi thông tin mới nhất từ Tôn Đông Á tại:
○ Website: http://www.tondonga.com.vn
○ Facebook: https://www.facebook.com/tondonga.com.vn
○ Zalo: https://zalo.me/1630226449412145857
○ Youtube: https://www.youtube.com/c/TonDongACorp
○ Tiktok: tiktok.com/@tondongacorp
○ Linkedin: https://www.linkedin.com/company/ton-dong-a