Tin tức nổi bật

CÙNG TÔN ĐÔNG Á TIẾP TỤC LAN TỎA HÀNH TRÌNH “THÀNH PHỐ NGHĨA TÌNH - KẾT NỐI YÊU THƯƠNG” LẦN THỨ 22 - 2023
07/11/2023

Tối ngày 30/10, hơn 44.3 tỷ đồng đã được các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân hảo tâm trao cho Quỹ “Vì người nghèo” trong chương trình văn nghệ “Thành phố nghĩa tình - Kết nối yêu thương” lần thứ 22 - 2023 do Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.HCM cùng với Đài Truyền hình TP.HCM phối hợp tổ chức.

Đây là chương trình văn nghệ thường niên nhằm kêu gọi sự đóng góp của nhân dân thành phố cho Quỹ “Vì người nghèo”, góp phần kịp thời chăm lo cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo, gia đình khó khăn trong dịp Tết Nguyên Đán, cũng như giúp người nghèo, hộ nghèo thoát nghèo bền vững.

Đến dự chương trình, về phía các đồng chí lãnh đạo TP.HCM có: Phó Bí thư Thành ủy - Ông Nguyễn Hồ Hải; Phó Bí thư Thành ủy, Trưởng ban Tổ chức Thành ủy - Ông Nguyễn Phước Lộc; Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam - Bà Trần Kim Yến; Thành ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND - Ông Nguyễn Văn Dũng; Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND - Ông Dương Anh Đức; Thành ủy viên, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Dân vận Thành ủy - Bà Nguyễn Thị Bạch Mai. Ông Đoàn Đình Khôi Nguyên - Phó Giám đốc Khối Kinh doanh Nội địa Công ty Cổ phần Tôn Đông Á cũng đến tham dự và đồng hành cùng cùng Quỹ “Vì người nghèo”.

Bà Trần Kim Yến - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM phát biểu trong chương trình

Phát biểu tại chương trình, Bà Trần Kim Yến - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM cho rằng, truyền thống đoàn kết, nhân ái, “nhường cơm - sẻ áo” của dân tộc Việt Nam luôn được lan tỏa trong suốt chiều dài lịch sử của đất nước, với sự chung sức, đồng lòng của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm, Quỹ “Vì người nghèo” thành phố luôn đồng hành cùng người dân vượt qua những lúc khó khăn, hoạn nạn, vươn lên trong cuộc sống; góp phần thực hiện hiệu quả chương trình giảm nghèo và an sinh xã hội của thành phố. 

Đến với chương trình “Thành phố nghĩa tình - Kết nối yêu thương” là đến với những tấm lòng rộng mở, đó không chỉ sự quan tâm, chia sẻ của các tổ chức, cá nhân mà còn là sự đồng cảm, tình yêu thương đùm bọc. Khi những người xung quanh mình đang phải đối diện với nhiều khó khăn trong cuộc sống, chương trình nhằm thôi thúc mỗi người có thêm quyết tâm để chia sẻ, để đồng hành, như mệnh lệnh từ trong mỗi trái tim, để không ai bị bỏ lại phía sau.

Đại diện Tôn Đông Á, Ông Đoàn Đình Khôi Nguyễn - Phó Giám đốc Khối Kinh doanh Nội địa nhận thư tri ân doanh nghiệp tích cực ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” từ chương trình “Thành phố nghĩa tình - Kết nối yêu thương”

Trong bối cảnh của nền kinh tế còn nhiều khó khăn và đầy thách thức, bên cạnh nỗ lực duy trì hoạt động kinh doanh, Tôn Đông Á cũng không quên trách nhiệm “cùng xây cuộc sống xanh” với cộng đồng. Tính đến nay, tổng kinh phí Tôn Đông Á đã đồng hành cùng chương trình “Thành phố nghĩa tình - Kết nối yêu thương” trong 2 năm liên tiếp là 350 triệu đồng. Với mong muốn đóng góp một phần nhỏ công sức như là nguồn động viên tinh thần để chương trình tiếp tục có thêm nguồn lực chăm lo, nâng cao chất lượng cuộc sống của hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, góp phần thực hiện có hiệu quả chương trình giảm nghèo bền vững và đảm bảo công tác an sinh xã hội của thành phố.

Ước tính đến tháng 11/2023, Tôn Đông Á cũng đã ủng hộ hơn 42 tỷ đồng cho các hoạt động thiện nguyện, đề cao tinh thần cùng chung tay vì sự phát triển cộng đồng bên cạnh hoạt động sản xuất kinh doanh cho đồng bào cả nước như: Trao học bổng cho trẻ em nghèo, xây dựng nhà tình thương, nhà tình nghĩa, hỗ trợ lợp tôn và nhiều tài trợ ý nghĩa khác thông qua các Quỹ ban ngành (Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Dương, Quỹ Bảo trợ Trẻ em tỉnh Bình Dương, Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam, Khoa Công nghệ Vật liệu - Trường Đại học Bách Khoa TP.HCM, Ủy Ban MTTQ Việt Nam tỉnh Thừa Thiên Huế, Ủy Ban MTTQ Việt Nam quận Phú Nhuận, Quỹ Nam Phương, Quỹ Giáo Dục Huế Hiếu Học,...)

#TONDONGA #GDA #cungxaycuocsongxanh #KINGWINSVIET
#thanhphonghiatinhketnoiyeuthuong #UBMTTQVNTPHCM #quyvinguoingheo
-------------------------
Cùng theo dõi những thông tin cập nhất mới nhất từ Tôn Đông Á
Website: http://www.tondonga.com.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/tondonga.com.vn
Zalo: https://zalo.me/1630226449412145857
Youtube: https://www.youtube.com/c/TonDongACorp
Tiktok: tiktok.com/@tondongacorp
LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/ton-dong-a/