Tôn Đông Á vinh dự nhận giải thưởng "Thương hiệu mạnh" 2015

Ngày 02 tháng 04 năm 2016 Thời báo Kinh tế Việt Nam – thuộc Hội Khoa học Kinh tế Việt Nam trao giải thưởng “THƯƠNG HIỆU MẠNH ” 2015 cho Công ty Cổ Phần Tôn Đông Á-trong khuôn khổ Chương trình Nâng cao Tâm và Thế cho doanh nghiệp trong bối cảnh hội nhập sâu rộng.

 “Thương hiệu Mạnh Việt Nam”-giải thưởng tôn vinh những Doanh nghiệp tiêu biểu trong nhiều lĩnh vực.

“Thương hiệu mạnh” Việt Nam là chương trình thường niên do Thời báo Kinh tế Việt Nam phối hợp cùng Cục Xúc tiến thương mại - Bộ Công thương ra đời từ năm 2003. Sau hơn 10 năm triển khai, giải thưởng này đã thu hút hàng ngàn doanh nghiệp đại diện cho các ngành hàng trong cả nước tham gia. 


“Thương hiệu mạnh”  là giải thưởng để tôn vinh những doanh nghiệp hoạt động lành mạnh, hiệu quả, đóng góp tích cực cho nền kinh tế quốc gia. Tăng cường mối quan hệ giữa cộng đồng các doanh nghiệp, tạo sân chơi giao lưu văn hóa và chia sẻ kinh nghiệm trong hoạt động sản xuất, kinh doanh. Thúc đẩy và tạo môi trường kinh doanh phát triển phù hợp với hội nhập kinh tế quốc tế. 

Giải thưởng do bạn đọc Thời báo Kinh tế Việt Nam, người tiêu dùng và một Hội đồng gồm các chuyên gia hàng đầu mỗi ngành, nghề bình chọn. Giải thưởng quy tụ những doanh nhân, những nhà quản lý của các doanh nghiệp uy tín tại Việt Nam.  Phương thức bình chọn giải thưởng dựa trên các tiêu chí cơ bản như: Kết quả kinh doanh dựa vào thị phần và vị thế của doanh nghiệp trong ngành và trong khu vực, Sự ổn định trong kinh doanh và sự tăng trưởng của doanh thu….

Năm 2016 là năm đặc biệt có nhiều sự kiện quan trọng, tổng kết 30 năm đổi mới kinh tế Việt Nam (1986 – 2016). Năm mà nền kinh tế các quốc gia gắn kết chặt chẽ sâu rộng qua sự kiện chính thức thành lập Cộng đồng Kinh tế ASEAN (AEC), ký kết chính thức Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP), tiếp tục thực thi một số hiệp định thương mại tự do (FTA)....  Vì vậy những chương trình diễn ra năm 2016 sẽ trở thành dịp ghi nhận những đóng góp và vai trò của các thành phần kinh tế qua những thời kỳ, giai đoạn phát triển của kinh tế Việt Nam, trong đó chắc chắn có sự đóng góp lớn lao của cộng đồng doanh nghiệp nói chung và doanh nghiệp Thương hiệu Mạnh Việt Nam nói riêng.


Bà Phạm Thị Hải - Trưởng Văn Phòng Đại Diện Tôn Đông Á tại Hà Nội 
đại diện Công ty vinh dự đón nhận giải thưởng Thương Hiệu Mạnh 2015 từ Ban Tổ Chức

Thành quả đạt được và mục tiêu chiến lược của Công ty cổ phần Tôn Đông Á.

Trong suốt chặng đường phát triển gần 18 năm qua, Tôn Đông Á đã vinh dự đón nhận hàng loạt giải thưởng cao quý như: Huân Chương Lao Động Hạng Ba do Chủ tịch Nước trao tặng, Giải Vàng giải thưởng chất lượng Quốc gia do Thủ tướng chính phủ trao tặng, Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt - Top 100, Danh hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao do Người tiêu dùng bình chọn, VNR - 500 Doanh Nghiệp lớn nhất Việt Nam, Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín, Cúp vàng Hội chợ VietBuild, Chứng chỉ ISO 9001 – 2008 về lĩnh vực sản xuất và cung ứng tôn mạ kẽm, tôn mạ màu, tôn mạ hợp kim nhôm kẽm từ năm 2006 và được duy trì hàng năm…

Với mục tiêu nâng cao chất lượng sản phẩm, tạo sự đa dạng sản phẩm chất lượng tốt tới với người tiêu dùng Việt, Tôn Đông Á đã và đang xây dựng nhà máy thứ 2 tại KCN Đồng An 2, tỉnh Bình Dương với tổng vốn đầu tư 150 triệu USD, với dây chuyền công nghệ hiện đại tiên tiến nhất từ Châu Âu, Nhật Bản,... Trong đó giai đoạn một đã hoàn thành và đưa vào sử dụng, công suất lên tới 250.000 tấn/năm, vốn đầu tư 70 triệu USD. Giai đoạn 2 của nhà máy, dự kiến đầu tư khoảng 2.000 tỉ đồng nâng công suất lên 800.000 tấn/năm. Dự kiến đi vào hoạt động một phần trong đầu năm 2017 và hoàn tất vào năm 2018. 

Tôn Đông Á còn tự hào là công ty thép lá mạ đầu tiên tại Việt Nam đã đầu tư và ứng dụng vận hành hiệu quả thành công hệ thống ERP vào công tác quản trị doanh nghiệp. Hệ thống ERP của công ty chuyên nghiệp về giải pháp phần mềm Oracle (USA) đã giúp Tôn Đông Á đạt được nhiều thành quả tốt trong năm 2015 vừa qua.

Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ công ty Tôn Đông Á chia sẻ: "Thành quả của ngày hôm nay không phải là của một cá nhân nào mà là  cả tập thể CBCNV đang làm việc tại Tôn Đông Á với việc kiên định mục tiêu phát triển bền vững gắn kết chất lượng và thân thiện với môi trường. Việc xây dựng nhà máy hiện đại, tiên tiến phải đồng hành với việc xây dựng nền tảng văn hóa chuẩn mực cho sự phát triển bền vững của Tôn Đông Á”.

Theo Thời Báo Kinh Tế Việt Nam 

 

 

Liên hệ

Công ty cổ phần Tôn Đông Á

Số 5, đường số 5, Khu Công nghiệp Sóng Thần 1, Phường Dĩ An, Thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.
(+84-274) 3732575
(+84-274) 3790420
info@tondonga.com.vn