QUẬN ỦY – UBND – UBMTTQVN QUẬN PHÚ NHUẬN THĂM VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TÔN ĐÔNG Á HỒ CHÍ MINH

Ngày 12/10/2021, Quận ủy - Ủy ban Nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Quận Phú Nhuận đã đến thăm và chúc mừng Tôn Đông Á nhân ngày Doanh nhân Việt Nam tại văn phòng đại diện Tôn Đông Á Hồ Chí Minh.

Đại diện bên Tôn Đông Á có ông Đoàn Vĩnh Phước – Phó Tổng Giám đốc Kế hoạch Tài chính và ông Nguyễn Văn Đại – Phó Tổng Giám đốc Kinh doanh đã nhiệt liệt chào đón các lãnh đạo Quận ủy gồm ông Đỗ Đăng Ái – Phó Chủ tịch UBND Quận, ông Huỳnh Đăng Linh – Phó Bí thư Thường trực Quận, ông Nguyễn Quốc Đởm – Phó Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc Quận và các đồng chí lãnh đạo các cấp đến thăm mô hình làm việc “3 tại chỗ” cũng như chúc mừng Tôn Đông Á nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2021.

Quận ủy - Ủy ban Nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Quận Phú Nhuận đã đến thăm và chúc mừng Tôn Đông Á nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2021.

Trong chuyến thăm, Lãnh đạo Quận ủy đã biểu dương và đánh giá cao mô hình “3 tại chỗ” của Tôn Đông Á và công tác chuẩn bị trở lại làm việc trong trạng thái “bình thường mới” của thành phố. Ngoài ra, Lãnh đạo Quận ủy cũng cảm ơn và tuyên dương Tôn Đông Á trong thời gian qua đã ủng hộ và có nhiều đóng góp cho Quận trong các chương trình hoạt động xã hội, phòng chống dịch COVID-19 ...

Lãnh đạo Quận ủy cảm ơn và tuyên dương Tôn Đông Á trong thời gian qua đã ủng hộ và có nhiều đóng góp cho Quận.

Kể từ khi dịch COVID-19 bùng phát vào tháng 04/2021, Tôn Đông Á đã chủ động triển khai, thực hiện nghiêm ngặt hoạt động 3T – 5K tại các nhà máy, văn phòng và phối hợp tiêm vaccine cho cán bộ công nhân viên (CBCNV). Tôn Đông Á cũng đặt mục tiêu duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh 100% công suất, ổn định việc làm, tăng thu nhập cho CBCNV, góp phần vào sự tăng trưởng kinh tế chung của đất nước và đóng góp cho ngân sách Nhà Nước.
Đến nay, Tôn Đông Á đã bền bỉ vượt khó khăn và vươn mình trở thành một trong những đơn vị có sản lượng tiêu thụ tôn thép lá mạ tốt nhất tại Việt Nam. Trong thời gian tới, Tôn Đông Á sẽ đưa ra những kế hoạch và phương án chuẩn bị kỹ lưỡng để chuyển đổi hoạt động “3T” sang mô hình sản xuất “3 xanh” phù hợp với trạng thái “bình thường mới”.

----------------------
#TDA #CUNGXAYCUOCSONGXANH #TONDONGA

 

Liên hệ

Công ty cổ phần Tôn Đông Á

Số 5, đường số 5, Khu Công nghiệp Sóng Thần 1, Phường Dĩ An, Thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.
(+84-274) 3732575
(+84-274) 3790420
info@tondonga.com.vn