Định hướng phát triển Công ty Cổ phần Tôn Đông Á

Tôn Đông Á đặt chiến lược trở thành một trong những doanh nghiệp dẫn đầu của Việt Nam về ngành thép lá mạ. Công ty phấn đấu trở thành niềm tự hào tôn Việt với các sản phẩm chất lượng cao. Tôn Đông Á chú trọng đầu tư các thiết bị có công nghệ hiện đại và thân thiện với môi trường theo tinh thần của slogan “cùng xây cuộc sống xanh”.


Một dây chuyền mạ lạnh hiện đại nhập từ Nhật Bản
Tôn Đông Á đầu tư phát triển nguyên liệu đầu nguồn, mở rộng các sản phẩm thép lá mạ ứng dụng trong lĩnh vực xây dựng, thiết bị gia dụng, công nghiệp, giao thông vận tải.
Tôn Đông Á xây dựng văn hóa doanh nghiệp mang tính nhân văn, minh bạch, gìn giữ uy tín, kích thích sự sáng tạo, thúc đẩy học hỏi và tăng trưởng, tích cực tham gia các hoạt động phát triển vì cộng đồng.
Với phương châm “An toàn, chất lượng, hiệu quả, thân thiện môi trường”, Tôn Đông Á quyết tâm trở thành một doanh nghiệp năng động, hoạt động có năng suất cao, lấy chất lượng sản phẩm và hiệu quả tổ chức quản lý làm yếu tố cạnh tranh, sản xuất các sản phẩm đạt các tiêu chuẩn quốc tế, bảo vệ môi trường, tối đa hóa giá trị gia tăng cho khách hàng, hướng đến phát triển bền vững.

 


Tôn Đông Á đã đầu tư mạnh mẽ cơ sở hạ tầng để đảm bảo sự phát triển

Tôn Đông Á đang tổ chức mở rộng cơ sở sản xuất và tăng cường kinh doanh ra các tỉnh thành trong cả nước, đẩy mạnh xuất khẩu đến các châu lục.
Trong thời gian qua, Tôn Đông Á đã xây dựng hai nhà máy sản xuất thép lá mạ hiện đại ở hai Khu Công nghiệp Sóng Thần 1 và Đồng An 2. Các sản phẩm đã được chấp nhận bởi các khách hàng trong và ngoài nước khó tính nhất.
Tôn Đông Á đang  tiếp tục đầu tư nhà xưởng, các dây chuyền sản xuất cho diện tích còn lại của nhà máy Chi nhánh Thủ Dầu Một tại Đồng An 2 (theo kế hoạch giai doạn II từ 2016 đến 2018).
Hiện nay, Tôn Đông Á đang lập kế hoạch đầu tư giai đoạn 2019-2025 với việc xây dựng một nhà máy thứ ba với nhiều dây chuyền sản xuất công suất lớn (từ 300.000 đến 500.000 tấn/năm).
Với thuận lợi của Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP) sẽ được triển khai trong thời gian tới, Tôn Đông Á sẽ đẩy mạnh xuất khẩu ra các nước, đặc biệt là Mỹ, Úc và Nhật Bản.

Nguồn: Tôn Đông Á

 

Liên hệ

Công ty cổ phần Tôn Đông Á

Số 5, đường số 5, Khu Công nghiệp Sóng Thần 1, Phường Dĩ An, Thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.
(+84-274) 3732575
(+84-274) 3790420
info@tondonga.com.vn