Ông NGUYỄN THANH TRUNG - Tổng Giám đốc Công ty - Phó Chủ tịch Quản lý Quỹ Giáo dục Huế Hiếu Học

            Ngày 25-10-2009, vào lúc 9 giờ 30 Quỹ Giáo Dục Huế Hiếu Học đã khai mạc Đại hội thành viên lần II ( 2009-2012), ra mắt Quỹ tài năng âm nhạc Bảo Phúc và trao 46 HB SV tại Văn phòng Đại diện tại TPHCM (CTy Thiên An) 10/15 Lê Đức Thọ, Phường 15, Quận Gò Vấp. 

            Ngày 25-10-2009, vào lúc 9 giờ 30 Quỹ Giáo Dục Huế Hiếu Học đã khai mạc Đại hội thành viên lần II ( 2009-2012), ra mắt Quỹ tài năng âm nhạc Bảo Phúc và trao 46 HB SV tại Văn phòng Đại diện tại TPHCM (CTy Thiên An)  10/15 Lê Đức Thọ, Phường 15, Quận Gò Vấp.

   
   

 
Có mặt trong buổi lễ :
- Hội đồng Quản lý Quỹ.
- Ban Giám đốc Điều hành.
- Các thành viên Quỹ GD HHH.
- Ông Trần Hữu Lục, Phó Chủ tịch Hội Đồng hương Thừa Thiên Huế tại TP HCM.
- Kỹ sư Nguyễn Hữu Lễ và kỹ sư Lê Viết Dũng, đại diện từ Huế vào.
- Các CTy, đơn vị, các cá nhân, thân hữu đã đồng hành cùng Quỹ.
- Các em sinh viên đến nhận học bổng.
- Đại diện các báo đài.

            Khai mạc buổi lễ, ông Lê Hiếu Hữu, chủ tịch Hội đồng quản lý Quỹ đã báo cáo kết quả đạt được sau 4 năm hoạt động và gửi lời cảm ơn đến các CTY, đơn vị, cá nhân đã ủng hộ Quỹ trong thời gian qua.

            Đại hội đã nhận được rất nhiều lời khen ngơi cũng như đóng góp của Bà Lê Thị Ngọc Cầu, ông Nguyễn Hữu Lễ, ông Lê Viết Dũng, ông Trần Hữu Lục cùng nhiều vị thân hữu đã ủng hộ, đóng góp công sức tài lực để Quỹ được lớn mạnh hôm hôm nay. Quỹ đã huy động trên 3,1 tỷ, trao hơn 2.367 học bổng, xây dựng 2 trường tiểu học, tham gia các hoạt động xã hội và văn hóa ở quê nhà…

            Quỹ đã đóng góp cho quê hương mà Hội Khuyến học Việt Nam đã ghi nhận công sức khi đã trao 3 Kỷ niệm chương cho 3 thành viên chủ chốt của Quỹ đó là ông Lê Hiếu Hữu, Chủ tịch hội đồng quản lý, ông Lê Xuân Thìn, nguyên Giám đốc, và ông Nguyễn Hữu Lễ, Trưởng Ban  đại diện Quỹ tại Huế.

Đại hội cũng đã thông qua nhân sự nhiệm kỳ mới với các chức danh như sau:

1- Hội đồng quản lý:
- Kỹ sư Lê Hiếu Hữu, Chủ tịch.
- Kỹ sư Nguyễn Thanh Trung , Phó Chủ tịch.
- Ông Bảo An, Ủy viên.
- Ông Lê Xuân Thìn , Ủy viên.
- Bác sĩ Phan Quý Nam, Ủy viên
- Ông Bảo Kỳ, Ủy viên.
- Kỹ sư Lê Văn Thân , Ủy viên
 
2- Ban Giám đốc:
-- Kỹ sư Lê Văn Thân - Giám đốc điều hành.
- Ông Bảo An, Phó Giám đốc - phụ trách học bổng.
- Ông Đoàn Ngọc Dũng- Kế toán trưởng .
- Ông Nguyễn Chí Phước - phụ trách xã hội.
- Ông Nguyễn Hoành - phụ trách văn hóa - văn nghệ.
- Ông Bảo Kỳ - phụ trách website và thông tin.
- Cô Lê Thị Như Quỳnh - Thủ quỹ.
- Cô Lê Thị Quỳnh Như - Thư ký.

3- Ban kiểm soát:
- Ông Lê Chí Tế - Trưởng ban.
- Ông Lê văn Tạo - Ủy viên.
- Ông Lê Văn Dũng - Ủy viên.

            Lễ trao học bổng cho 46 em sinh viên với 1.500.000 đ/suất ( so với 1.000.000 đ trong các năm học trước) và sớm hơn mọi năm ( thay vì tháng 1-3) đã được sự đón nhận nồng nhiệt của các em sinh viên cũng như các thành viên tham dự; em Hồ Ngọc Hân đã thay mặt sinh viên nhận học bổng kỳ này gửi lời chúc sức khỏe và cảm ơn đến Quỹ, em cũng xin hứa sẽ là nhà tài trợ và phát biểu với tư cách nhà tài trợ cho Quỹ trong tương lai. Đại hội đã nhiệt liệt vỗ tay hoan nghênh em cũng như các sinh viên nhận học bổng.

            Đây là đợt trao học bỗng cho sinh viên năm trong kế hoach 405 học bổng cho các em hoc sinh sinh viên quê Thừa Thiên Huế với tri giá hơn 370 triệu đồng. Anh Lê Văn Tạo, hiện đang ở Huế để trao tặng 20.800 tập vở do các CTy, hội đoàn, thân hữu…đến các em vùng lũ lụt Quảng Điền, Phong Điền… Quỹ đang triển khai “ Quỹ Tài Năng Âm Nhạc Bảo Phúc “ ( bước đầu đã có 50 triệu) đến với các em sinh viên Học viện Âm nhạc Huế ; đang xét duyệt và sẽ trao sau kết quả học kỳ I.

            Đang gây dựng “ Quỹ Học Bổng Rất Huế” của nhạc sĩ, doanh nhân Võ Tá Hân từ tiền tác quyền của bản nhạc Rất Huế và ủng hộ của gia đình cùng quý thân hữu. Đại hội đã kết thúc trong tiệc nhẹ và chương trình văn nghệ thân tình ấm áp với các thành viên HHH và sinh viên do Ban nhạc Thiên An phụ trách. Quỹ GD HHH xin gửi lời cảm ơn đến các CTy, hội đoàn đơn vị, cá nhân đã, đang và sẽ ủng hộ trong thời gian tới.

TM. Quỹ GD HHH
Kỹ sư Lê Hiếu Hữu

            Quý vị có thể xem thêm hình vào link này

http://picasaweb.google.com/baokyvn/DaiHoiHHH25102009  .

Xin cảm ơn.( hình và tin : Bảo Kỳ).

 

Các tin khác

Liên hệ

Công ty CP Tôn Đông Á
Số 5, đường số 5, KCN Sóng Thần 1, Phường Dĩ An, Thị Xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.
  (+84) 650 3732575
  (+84) 650 3790420