Tuổi 31 của Giải bóng bàn quốc tế Cây vợt Vàng

Giải bóng bàn quốc tế Cây vợt vàng mở rộng - Cúp Tôn Đông Á năm nay bước sang tuổi 31, là một trong những giải đấu hiếm hoi của thể thao Việt Nam duy trì được xuyên suốt thời gian dài như vậy.

Ngày 10.7 vừa qua tại TP.HCM, Ban tổ chức (BTC) giải bóng bàn quốc tế Cây vợt vàng mở rộng - Cúp Tôn Đông Á đã tiến hành họp báo công bố mùa giải năm 2017 với nhiều nét tươi mới, hứa hẹn nhiều hấp dẫn.

 

Theo đó, giải sẽ diễn ra tại Nhà thi đấu Nguyễn Du (Quận 1, TP.HCM) từ ngày 15.7 đến hết ngày 18.7.2017 với sự góp mặt của gần 100 tay vợt đến từ 6 quốc gia, vùng lãnh thổ có phong trào bóng bàn phát triển mạnh là Hồng Kông, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ, Thái Lan, Đài Loan và chủ nhà Việt Nam. Đây là cơ hội không thể tốt hơn để các tay vợt trong nước, đặc biệt là các tuyển thủ QG trau dồi, cọ xát trước khi đến Malaysia tranh tài ở SEA Games 29 sẽ diễn ra vào tháng 8 tới. 

Ở giải năm nay, BTC mở rộng đối tượng tham gia là câu lạc bộ bóng bàn của các Hiệp hội quốc gia và địa phương với mục đích tạo ra sự hấp dẫn, kịch tính trong lúc thi đấu giải, đồng thời kích thích việc xây dựng những đội bóng bàn chuyên nghiệp tại Việt Nam trong công cuộc xã hội hóa trong thể thao. Việc thi đấu vòng tròn vòng bảng ở nội dung đồng đội lẫn cá nhân giúp các tay vợt được thi đấu nhiều trận, tăng cơ hội cọ xát với các đối thủ đồng thời cống hiến cho người hâm mộ nhiều trận đấu hay, hấp dẫn, đáng xem.

 

Ông Nguyễn Phước Hoài Chương (đại diện Công ty Cổ phần Tôn Đông Á) cho biết: “Thể thao là một phần không thể thiếu trong cuộc sống và có ý nghĩa quan trọng đối với mỗi quốc gia, góp phần vào sự phát triển của đất nước. Trong thời gian qua, Tôn Đông Á được nhiều khán giả biết đến với tư cách là nhà tài trợ chính cho Giải đua xe đạp Cúp Truyền hình TP.HCM, Giải bóng đá U.21 Quốc tế Báo Thanh Niên và lần này là nhà tài trợ chính cho Giải Bóng bàn quốc tế Cây vợt vàng. Điều này thể hiện tinh thần gắn bó của Tôn Đông Á cùng với thể thao Việt Nam, góp phần tạo ra những sân chơi bổ ích, thiết thực cho các vận động viên. Đồng thời phát hiện, bồi dưỡng các tài năng trẻ cho đất nước, nâng cao cơ hội cạnh tranh tại các đấu trường quốc tế. Tôn Đông Á luôn quan niệm: Là một doanh nghiệp thành đạt, thì trách nhiệm của doanh nghiệp đó là phải đóng góp cho xã hội và quan tâm đến sự phát triển cộng đồng. Việc đồng hành cùng thể thao Việt Nam còn thể hiện chúng tôi luôn quan tâm đến đời sống tinh thần của người dân, thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp đối với nhà nước và xã hội”. 

Liên hệ

Công ty cổ phần Tôn Đông Á

Số 5, đường số 5, Khu Công nghiệp Sóng Thần 1, Phường Dĩ An, Thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương.
(+84-274) 3732575
(+84-274) 3790420
info@tondonga.com.vn