Tưng bừng Khai mạc Giải bóng đá Cúp Tôn Đông Á lần thứ 5 năm 2017

Ngày 11/11, Lễ Khai mạc Giải bóng đá Cúp Tôn Đông Á lần thứ 5 năm 2017 do Công Đoàn cơ sở tổ chức đã diễn ra vô cùng sôi nổi tại sân bóng đá Thành An ( tỉnh Bình Dương).
Giải năm nay có 14 đội tham gia thuộc Trụ sở chính Sóng Thần 1, chi nhánh Tôn Đông Á Thủ Dầu Một và Văn phòng đại diện thành phố Hồ Chí Minh. Các đội chia thành 4 bảng thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm từ ngày 11/11 đến ngày 30/12/2017.
Buổi lễ Khai mạc đã diễn ra trong không khí rất hân hoan với sự tham dự của ông Phạm Quốc Thắng – Phó Tổng Giám đốc Công ty, ông Nguyễn Văn Thiều - Chủ tịch Công Đoàn, ông Dương Công Triết – Phó Chủ tịch Công đoàn, ông Trần Văn Chơi – Phó Chủ tịch Công Đoàn cùng 14 đội bóng và các cán bộ công nhân viên Tôn Đông Á. Phát biểu tại buổi lễ, ông Phạm Quốc Thắng – Phó Tổng Giám đốc Công ty mong rằng, tất cả các cầu thủ của 14 đội bóng sẽ tham gia thi đấu với tinh thần “Đoàn kết – Ý chí – Niềm tin – Chiến thắng” và trong khi thi đấu, các cầu thủ sẽ luôn hết mình, đề cao yếu tố “ fair play”, tạo dựng được sự đoàn kết nội bộ, giúp tìm ra những đội bóng mạnh với nhiều chân sút tốt. 
 
Ông Phạm Quốc Thắng – Phó Tổng Giám đốc Công ty cổ vũ tinh thần các cầu thủ trước giờ thi đấu.
Giải bóng đá Cúp Tôn Đông Á là sân chơi lành mạnh, bổ ích, là dịp để cán bộ công nhân viên Tôn Đông Á vui chơi giải trí và giao lưu lẫn nhau. Do đó giải đấu mang ý nghĩa to lớn và được duy trì đều đặn các năm qua, thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo công ty và Ban chấp hành Công Đoàn cơ sở đến đời sống của cán bộ công nhân viên Công ty. Đặc biệt hơn, năm nay Giải đấu được Ban tổ chức đầu tư mạnh về hình ảnh và sân bãi, tổng giá trị giải thưởng nâng lên đến 28 triệu đồng. Điều này không chỉ làm không khí toàn mùa giải trở nên sôi nổi, được nhiều cán bộ công nhân viên công ty tham gia cổ vũ mà còn thúc đẩy tinh thần thi đấu hết mình của các cầu thủ.
Một số hình ảnh khác tại buổi Lễ Khai mạc:
 
Hình ảnh trước giờ khai mạc.
 

Buổi khai mạc có sự tham dự của Ban Tổng Giám đốc, Ban Chấp hành Công đoàn và nhiều cán bộ công nhân viên Công ty.
 
Giải đấu đề cao tinh thần “ Đoàn kết – Ý chí – Niềm tin – Chiến thắng” và Fair Play. 
 
Các đội bóng có mặt đầy đủ trong buổi lễ Khai mạc.
Và 14 đội bóng chụp hình lưu niệm:
 
Tôn Đông Á HCM
 
Phòng QLCLSP1 & PKT1
 
Ban Quản đốc 5
 
Văn phòng TDA ST1 & BQĐ 2
 
Ban Quản đốc 1
 
Phòng Kỹ thuật 3
 
Phòng Quản lý kho 3
Ban Quản đốc 4
 
Phòng Dự án
 
Phòng Kỹ thuật 2
 
Ban Quản đốc 3
 
Phòng Quản lý kho 2
 
Phòng HCNS2
 
Phòng QLCLSP2
Giải Bóng đá Cúp Tôn Đông Á nhận được rất nhiều sự mong chờ của cán bộ công nhân viên Công ty. Suốt nhiều tháng vừa qua, các cầu thủ đã tập luyện rất nhiều với ấp ủ sẽ mang về vinh dự cho phòng ban của mình. Với lòng đầy nhiệt huyết, một trái tim nóng và một cái đầu lạnh, Chúc mùa giải sẽ diễn ra thành công tốt đẹp và giữ đúng tinh thần “Đoàn kết – Ý chí – Niềm tin – Chiến thắng”.

 

Liên hệ

Công ty cổ phần Tôn Đông Á

Số 5, đường số 5, Khu Công nghiệp Sóng Thần 1, Phường Dĩ An, Thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.
(+84-274) 3732575
(+84-274) 3790420
info@tondonga.com.vn