Trao 102 suất học bổng cho Sinh Viên, Học Sinh Tôn Đông Á

Sáng ngày 30/12, tại Trụ sở chính, Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Tôn Đông Á đã trao 102 suất học bổng cho các em Sinh Viên – Học Sinh hiện là con em của cán bộ công nhân viên Công ty với tổng trị giá gần 100 triệu đồng.
Ban lãnh đạo, các cán bộ công nhân viên và các em Sinh Viên -  Học Sinh nhận học bổng có mặt tại buổi lễ.
Trao học bổng cho con em của cán bộ công nhân viên Công ty có thành tích học tập tốt là hoạt động thường niên, những phần học bổng được xem như món quà cuối năm vừa có ý nghĩa vật chất, vừa có ý nghĩa tinh thần giúp các em có động lực hơn trong quá trình rèn luyện, trau dồi kiến thức khi còn ngồi trên ghế nhà trường.
Năm nay, Tôn Đông Á trao 102 suất học bổng với tổng trị giá gần 100 triệu đồng cho các em Sinh Viên – Học Sinh có thành tích đạt loại khá trở lên. Trong đó, Trụ sở chính có 59 phần , TDA Thủ Dầu Một có 31 phần, Văn phòng đại diện TPHCM có 10 phần , Tôn Đông Á Bắc Ninh có 2 phần.

Phát biểu tại lễ trao học bổng, ông Đoàn Vĩnh Phước – Phó Tổng Giám đốc Công ty chia sẻ: “Các em phải cố gắng học tập thật tốt để không phụ sự kỳ vọng của Ba Mẹ và sự quan tâm của Công ty. Tôi tin rằng, chỉ vài năm nữa thôi, các em sẽ là những công dân tốt trong xã hội, là thế hệ mới giúp đất nước phát triển. Việc nâng bước cho các em đến trường là niềm tự hào và trách nhiệm cũng như thực hiện slogan của Công ty: cùng xây cuộc sống xanh”.

Ông Đoàn Vĩnh Phước – Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tôn Đông Á phát biểu tại lễ trao học bổng.
Em Nguyễn Lê Thảo Nguyên, Học Sinh lớp 7, con của một cán bộ công nhân viên Công ty cũng cho biết, phần học bổng là món quà rất ý nghĩa cho công sức nỗ lực suốt một năm học tập. Em cảm thấy mình thực sự may mắn khi được cha mẹ chăm lo và được sự quan tâm thiết thực của Công ty. Em tự hứa với bản thân mình phải nỗ lực hơn nữa trong con đường đến trường cũng như gửi gắm đến các bạn, các em đang có mặt trong hội trường hãy cố gắng hơn nữa trong việc học tập của mình để có thể phát triển được tương lai sau này. 
 
Em Nguyễn Lê Thảo Nguyên gửi lời cảm ơn đến Công ty trong buổi lễ.
Một số hình ảnh khác: 
 
Ông Đoàn Vĩnh Phước – Phó Tổng Giám đốc Công ty trao học bổng.
 
Ông Nguyễn Văn Thiều, Chủ tịch Ban chấp hành Công đoàn trao học bổng.
 
Ông Nguyễn Phước Hoài Chương Giám đốc Truyền Thông trao học bổng.
 Bà Nguyễn Hồng Nhung Phó PNSHC trao học bổng.

 

 

Liên hệ

Công ty cổ phần Tôn Đông Á

Số 5, đường số 5, Khu Công nghiệp Sóng Thần 1, Phường Dĩ An, Thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.
(+84-274) 3732575
(+84-274) 3790420
info@tondonga.com.vn