Tôn Đông Á đồng hành Đại hội Quỹ Giáo dục Huế hiếu học nhiệm kỳ 2020 - 2025

Ngày 19/07/2020, Công ty Cổ phần Tôn Đông Á đã đồng hành cùng Quỹ Giáo dục Huế hiếu học tổ chức chương trình Đại hội Thành viên Quỹ Giáo dục Huế hiếu học nhiệm kỳ 2020 -2025 và kỷ niệm 15 năm hoạt động Quỹ.

Buổi lễ có sự tham dự của ông Trần Song - Phó Chủ tịch UBND thành phố Huế, ông Trương Quang Trung - Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng Nhân dân, Ông Nguyễn Đức Lai - Chủ tịch UBND Phường 9, Quận Phú Nhuận, ông Lê Hiếu Hữu - Chủ Tịch Hội Đồng Quản lý Quỹ Giáo dục Huế hiếu học, ông Nguyễn Thanh Trung – Chủ tịch HDQT Kiêm TGĐ Công ty CP Tôn Đông Á cũng là Phó Chủ Tịch Hội Đồng Quản lý Quỹ, Ông Nguyễn Hữu Lễ - Nguyên Giám đốc Sở Lâm nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế là PGĐ Kiêm Trưởng ban Đại diện Quỹ tại Huế... cùng nhiều đại diện là quý thành viên, khách mời.

Quỹ Giáo dục Huế hiếu học được “thai nghén” từ năm 2005 bởi một ban vận động được thành lập với 20 thành viên tâm huyết và đã được hình thành với quyết định số 2384/QĐ-UBND ngày 13/10/2006 của Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế. Mục tiêu của Quỹ là làm cầu nối cho những sự quan tâm, đóng góp, hỗ trợ từ các người con của Huế và những người yêu Huế đến với các học sinh – sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trong sinh hoạt và học tập. 

Thực hiện mục tiêu đó, qua hai nhiệm kỳ phát triển, Quỹ đã huy động được số tiền lên đến 10.6 tỷ đồng chủ yếu làm học bổng trao tặng hơn 6000 suất học bổng cho học sinh - sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng hiếu học của quê hương Thừa Thiên Huế với sự đồng hành của Công ty Cổ phần Tôn Đông Á và nhiều tập thể, cá nhân, doanh nghiệp khác.

Trong đại hội lần này, Tôn Đông Á cũng trao tặng tôn lợp nhà trị giá 50.000.000 VNĐ cho Đại diện UBND Thành Phố Huế. 
Một số hình ảnh khác: 


Ông Nguyễn Thanh Trung – Phó Chủ Tịch Hội Đồng Quản lý Quỹ phát biểu khai mạc đại hội
 
Các thành viên nhận kỉ niệm chương cho những thành tích xuất xắc trong hoạt động của Quỹ Giáo dục Huế hiếu học
 
Đại diện của các đơn vị tài trợ luôn đồng hành cùng Quỹ nhận thư Cảm ơn.
  
Ông Hồ Song Ngọc – Phó TGĐ Công ty Cổ phần Tôn Đông Á trao tặng Tôn Lợp Nhà cho UBND Thành phố Huế
 
Trao bằng khen cho đóng góp của cựu sinh viên.
 
Toàn đại hội chụp hình lưu niệm

 

 

Liên hệ

Công ty cổ phần Tôn Đông Á

Số 5, đường số 5, Khu Công nghiệp Sóng Thần 1, Phường Dĩ An, Thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.
(+84-274) 3732575
(+84-274) 3790420
info@tondonga.com.vn