Tôn Đông Á đồng hành cùng người nghèo quận Phú Nhuận

Sáng ngày 19/11, gần 200 cán bộ công nhân viên Công ty Cổ phần Tôn Đông Á đã tham gia và hòa cùng không khí rộn ràng của chương trình “Đi bộ vì người nghèo gây quỹ xã hội năm 2017” tại quận Phú Nhuận.
Chương trình “Đi bộ vì người nghèo gây quỹ xã hội năm 2017” là hoạt động thường niên, do Quận ủy, UBND, Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam quận Phú Nhuận tổ chức nhằm gây quỹ chăm lo đời sống cho người nghèo trên địa bàn. Năm nay, chương trình thu hút được hơn 3.000 thành viên đến từ các công ty, doanh nghiệp tham gia và quyên góp được hơn 6,8 tỷ đồng.
Tại lễ khởi động, ông Đoàn Vĩnh Phước – Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tôn Đông Á đã trao 50 triệu đồng đóng góp vào Quỹ, thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp với xã hội và cộng đồng.
Ông Đoàn Vĩnh Phước – Phó Tổng Giám đốc Công ty trao 50 triệu đồng cho Quỹ.
Tôn Đông Á là một trong những doanh nghiệp có thành viên tham gia đông đảo nhất tại chương trình năm nay. Màu cờ sắc áo cùng sự phấn khởi, nhiệt tình của gần 200 cán bộ công nhân viên đã khuấy động không khí của chương trình. Đây không chỉ là một hoạt động mang tính từ thiện xã hội mà đối với các cán bộ công nhân viên Công ty đây còn là hoạt động luôn được được mong chờ nhất vào thời điểm này mỗi năm.
 
Mọi người có mặt đông đủ từ rất sớm.
 
Và khuấy động không khí cho chương trình.
Các vận động viên đã đi bộ trên lộ trình 3,2 km.
 
Đoàn đã đi qua các tuyến đường: Hoa Phượng, Trường Sa, Phan Đình Phùng, Phan Đăng Lưu, Phan Xích Long.
 
Rất nhiều em nhỏ là người nhà của cán bộ công nhân viên Tôn Đông Á cũng tham gia.

 

Liên hệ

Công ty cổ phần Tôn Đông Á

Số 5, đường số 5, Khu Công nghiệp Sóng Thần 1, Phường Dĩ An, Thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.
(+84-274) 3732575
(+84-274) 3790420
info@tondonga.com.vn