Tôn Đông Á đồng hành cùng Hát mãi ước mơ mùa 2

Tiếp nối thành công của mùa trước, chương trình Hát mãi ước mơ mùa 2 tiếp tục nhận được sự đồng hành của Công ty Cổ phần Tôn Đông Á và các khách hàng.
Hát Mãi Ước Mơ là gameshow ca nhạc mang đậm giá trị nhân văn, ai cũng có thể tham gia nếu như họ có ước mơ cao đẹp là góp phần giúp đỡ những người thân vượt qua nghịch cảnh bằng chính giọng hát của mình. Khép lại mùa 1, chương trình đã thực sự thành công, lấy được nhiều giọt nước mắt của khán giả xem đài cũng như nhận được sự quan tâm và ủng hộ của các khách hàng Tôn Đông Á.
Ở mùa 2 của Hát mãi ước mơ, Tôn Đông Á tiếp tục là nhà tài trợ chính của chương trình, nhiều khách hàng của công ty cũng chung tay ủng hộ và dành sự quan tâm ưu ái hơn. Những hoàn cảnh đặc biệt sẽ được khách hàng của Tôn Đông Á hỗ trợ một phần tiền mặt để trang trải thêm cho cuộc sống, ngoài phần thưởng của chương trình.Mở đầu là hai khách hàng: Công ty TNHH TM DV SX Á Châu Quang Vinh, Công ty TNHH SX TM DV Á Châu Lê Anh đã cùng Tôn Đông Á khởi động mùa mới một cách tốt đẹp.
Qua đây, Tôn Đông Á xin chân thành gửi lời cảm ơn đến hai khách hàng này và nhiều khách hàng khác đã đang và sẽ chung tay giúp giấc mơ của những người khó khăn được trọn vẹn, giúp chương trình có thêm những giây phút ấm áp tình người.

 

 

Liên hệ

Công ty cổ phần Tôn Đông Á

Số 5, đường số 5, Khu Công nghiệp Sóng Thần 1, Phường Dĩ An, Thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.
(+84-274) 3732575
(+84-274) 3790420
info@tondonga.com.vn