Sẵn sàng cho khai mạc U.21 quốc tế Báo Thanh Niên

Chiều nay (11.12) tại khách sạn Đông Hà Fortuneland (Cần Thơ) diễn ra buổi họp báo công bố giải U.21 quốc tế Báo Thanh Niên lần thứ 11 do Tôn Đông Á là nhà tài trợ vàng. 

Buổi họp báo với sự góp mặt của nhiều khách quý: Ông Nguyễn Công Khế, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty CP Tập đoàn truyền thông Thanh Niên, trưởng BTC; ông Dương Công Triết, Giám đốc Khối Kinh doanh nội đia Công ty Cổ phần Tôn Đông Á, nhà tài trợ vàng; Ông Phạm Văn Luận, Phó Giám đốc Sở VH-TT Cần Thơ; ông Phan Văn Nghĩa, PGĐ Sở Thông tin Truyền thông; ông Trần Huy Đức, Trưởng phòng tổ chức thi đấu VFF. 

Buổi họp báo có sự góp mặt của nhiều khách quý.

Trưởng BTC Nguyễn Công Khế cho biết đây là lần thứ 2 giải đấu quay về Cần Thơ, được BTC địa phương chuẩn bị chu đáo. “Tôi còn nhớ giải đấu ấn tượng nhất của U.21 quốc tế diễn ra tại Cần Thơ vào năm 2014 khi khán đài không còn chỗ trống, cổ vũ cuồng nhiệt làm những người tổ chức giải phấn chấn. Tôi kiên trì với quan điểm làm bóng đá sạch, duy trì, tổ chức các giải bóng đá trẻ dù điều kiện kinh tế ngày càng khó khăn nhưng nếu làm tốt, nhà tài trợ, người hâm mộ sẽ không quay lưng. Chúng tôi không những duy trì 2 giải U.19, U.21 quốc gia, quốc tế mà sẵn sàng tổ chức các giải trẻ từ U.11 trở lên”, ông Nguyễn Công Khế phát biểu.

Ông Dương Công Triết, Giám đốc Khối Kinh doanh nội địa Công ty Cổ phần Tôn Đông Á, nhà tài trợ vàng thổ lộ đây là năm thứ 3 liên tiếp Tôn Đông Á đồng hành, góp một phần công sức vào thành công của giải đấu. Trong quá trình đồng hành cùng giải, chúng tôi ghi nhận được nhiều điểm sáng như chia sẻ của trưởng BTC Nguyễn Công Khế là giải sạch, kỷ luật, làm bệ phóng cho các tài năng trẻ bóng đá Việt Nam. Tôn Đông Á ngoài sản xuất, kinh doanh còn có trách nhiệm với cộng đồng và xã hội thông qua nhiều hoạt động, trong đó có việc đồng hành với giải U.21 quốc tế Báo Thanh Niên. Qua 3 năm cũng là lúc chúng tôi “tổng kết”, đánh giá lại và chúng tôi cam kết sẽ sẵn sàng đồng hành cùng bóng đá VN bằng nhiều cách. 

Ông Dương Công Triết - Giám đốc Khối Kinh doanh Nội địa đại diện nhà tài trợ phát biểu tại buổi họp báo.

Trưởng phòng tổ chức thi đấu VFF Trần Huy Đức cho biết đây là lần đầu tiên giải U.21 quốc tế Báo Thanh  Niên thi đấu theo thể thức vòng tròn 5 đội. Với thể thức này số trận sẽ nhiều hơn so với 6 đội chia 2 bảng và cơ hội cọ xát cho các tuyển thủ trẻ cũng tăng lên. Trong khi đó ông Phạm Văn Luận đại diện BTC địa phương cho biết để tổ chức tốt giải lần này, Cần Thơ đã gắn 5000 ghế ngồi khán đài B, tu sửa khán đài A, xây dựng đầy đủ các phòng chức năng đồng thời xây thêm 2 sân tập luyện tại Ô Môn, Thốt Thốt với chi phí 20 tỉ đồng. 

Ngày mai giải chính thức khởi tranh với 2 cặp đấu giữa U.19 VN và Myanmar (16 giờ); U.21 VN và U.21 Thái Lan lúc 18 giờ 30. 2 trận đấu này được trực tiếp trên HTV thể thao, VTV6, VTC3, SCTV15…

 


 

 

Liên hệ

Công ty cổ phần Tôn Đông Á

Số 5, đường số 5, Khu Công nghiệp Sóng Thần 1, Phường Dĩ An, Thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.
(+84-274) 3732575
(+84-274) 3790420
info@tondonga.com.vn