LỄ KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ TÔN ĐÔNG Á LẦN THỨ 7 NĂM 2020

Giải bóng đá Tôn Đông Á – Ton Dong A Cup 2020 khởi tranh từ ngày 28/11/2020 đến ngày 09/01/2021 tại Sân Trung tâm TDTT Thành Phố Mới Bình Dương do Công ty Cổ phần Tôn Đông Á phối hợp cùng Công đoàn tổ chức.

Giải diễn ra thường niên hướng đến mục đích đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao thể chất và đời sống tinh thần cho CBCNV, tạo sân chơi lành mạnh, tăng cường sự đoàn kết, thúc đẩy các hoạt động phong trào ngày càng sôi nổi và phát triển mạnh mẽ trong Công Đoàn Cơ sở.

Giải đấu quy tụ hơn 100 cầu thủ của 11 đội bóng tới từ 4 đơn vị TDA.TDM, TDA.ST1, TDA.HCM, TDA.LA và đông đảo cán bộ công nhân viên tham gia cổ vũ.


Hình ảnh các đội thi đấu trong mùa giải Bóng đá Tôn Đông Á lần thứ 7

Tới tham dự buổi lễ khai mạc, có ông Nguyễn Văn Thiều – Chủ tịch Công Đoàn Cơ sở, các đội tham gia và đông đảo cổ động viên Tôn Đông Á. 

Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Trần Văn Chơi – Phó Chủ tịch Công Đoàn Cơ sở nhấn mạnh: "Trải qua bảy mùa giải thành công và ấn tượng, Ton Dong A Cup 2020 đã thu hút sự quan tâm đông đảo của tất cả CBCNV toàn công ty và các công ty chi nhánh, các công ty MTV, lan tỏa mạnh mẽ trong nội bộ công ty và tạo sân chơi cho CBCNV đây là một sự kiện thể thao đang được xây dựng và trở thành truyền thống của công ty, đồng thời đồng hành cùng đoàn viên nâng cao sức khỏe thể chất và đời sống văn hóa, tinh thần; tạo sân chơi bổ ích và điều kiện cho đoàn viên trong toàn công ty TDA có cơ hội được giao lưu, học hỏi lẫn nhau, xây dựng mối quan hệ đoàn kết giữa các Chi Nhánh, Phòng Ban, Bộ Phận….". 

Ton Dong A Cup 2020 đã từng bước khẳng định cho thấy sự tâm huyết, chuyên nghiệp của những người tổ chức, của Công đoàn Công ty đã tạo ra sân chơi bổ ích, hấp dẫn và đầy ý nghĩa này qua việc quan tâm tới đời sống sinh hoạt thể thao của CBCNV nói chung và các thành viên đam mê bóng đá nói riêng".

Trận đấu khai mạc thật vui và sống động với kết quả chiến thắng thuộc về các đội QLK 2, 3, 4 trước đội TDA.TDM với tỉ số 0 - 3; P.QC3 trước đội BQD1 với tỉ số 5 - 4; P.KT3 trước đội BQD3 & NSHC với tỉ số 8 - 6; BQD 5, 6, 9 trước TDA.HCM với tỉ số 4 - 2; BQD4 & P.KT2 trước đội P.KT4 với tỉ số 4 - 1. Nhiều cầu thủ lẫn cổ động viên đã có những giây phút hào hứng và có chút tiếc nuối trận thua của các đội vì không may mắn.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh trong buổi khai mạc giải đấu:

Đội bóng đến từ P.QC3

Đội bóng đến từ QLK 2, 3, 4

Đội bóng đến từ BQD1

Đội bóng đến từ P.KT4

Đội bóng đến từ TDA.ST1

Đội bóng đến từ BQD3, Khối NSHC và TDA.BD

Đội bóng đến từ P.KT3

Đội bóng đến từ TDA.TDM

Đội bóng đến từ BQD4 và P.KT2 

Đội bóng đến từ TDA.HCM

 

Liên hệ

Công ty cổ phần Tôn Đông Á

Số 5, đường số 5, Khu Công nghiệp Sóng Thần 1, Phường Dĩ An, Thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.
(+84-274) 3732575
(+84-274) 3790420
info@tondonga.com.vn