LỄ BẾ MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ TÔN ĐÔNG Á LẦN THỨ 7 NĂM 2020

Sau gần 10 tuần thi đấu với 11 đội bóng tham gia, trải qua các trận đấu tranh tài căng thẳng và đầy kịch tính, giải bóng đã mang đến cho khán giả Tôn Đông Á những giây phút vui vẻ, thể hiện được tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực và cao thượng.

Dự lễ bế mạc và trao giải có Ông Phạm Quốc Thắng – Phó Tổng Giám đốc Sản xuất và các các đội tham dự cùng với cổ động viên

Với tinh thần thể thao nhiệt huyết, trung thực, cao thượng và đoàn kết, các đội bóng đã mang đến cho khán giả 29 trận đấu đẹp mắt với những pha: sút xa, đánh đầu, tình huống cố định, phối hợp nhóm…Các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu hay, hấp dẫn và có chất lượng cao. 


Kết thúc giải Ban Tổ chức (BTC) đã trao các giải nhất, nhì, ba, tư cho các đội tham gia thi đấu. Theo đó, giải nhất thuộc về BQD1, giải nhì thuộc về PQC3, giải ba thuộc về BQD 5,6,9; giải tư thuộc về PKT2&BQD4. Ngoài ra, BTC còn trao giải 3 giải chuyên đề: Giải Fairplay, Giải Vua phá lưới cho các cá nhân và giải Giăng tay vàng dành cho thủ môn xuất sắc nhất. Tổng giải thưởng lên đến 30.000.000 đồng. 

Giải bóng đá truyền thống Đoàn Khối Công ty Cổ phần Tôn Đông Á được tổ chức 01 năm một lần, đây là sân chơi bổ ích giúp các CBCNV trong Công ty rèn luyện sức khỏe, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, tạo động lực hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn.

 

 

Liên hệ

Công ty cổ phần Tôn Đông Á

Số 5, đường số 5, Khu Công nghiệp Sóng Thần 1, Phường Dĩ An, Thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.
(+84-274) 3732575
(+84-274) 3790420
info@tondonga.com.vn