Khánh thành cầu Khang Nhật: Niềm vui về với người dân huyện Cái Bè

Sáng ngày 18/11, cầu Khang Nhật do Tôn Đông Á tài trợ 1 tỷ đồng chính thức đi vào hoạt động, đem lại một diện mạo mới cho vùng quê nghèo ở xã Mỹ Trung, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang.

Huyện Cái Bè (Tiền Giang) là một trong những địa phương có hoàn cảnh khó khăn, thiếu thốn về nhiều mặt. Để có thể giúp cho người dân thuận tiện trong việc đi lại, sinh hoạt và giao thương, Nam Phuong Foundation đã kết hợp cùng nhà tài trợ Tôn Đông Á mang đến cây cầu dây văng vững chắc với tổng trị giá hơn 2,6 tỷ đồng.
 

Chiếc cầu dây văng vững chãi với thời gian và mưa nắng là niềm ước ao của bà con tại địa phương.
Bên cạnh đó, các đối tác và khách hàng của Tôn Đông Á còn tài trợ tiền mặt và mang đến những phần quà, phần học bổng cho người nghèo, học sinh tại địa phương. Cụ thể, Công ty DANIELI  tài trợ 2000 USD, Công ty BECKER tài trợ 1500 USD, Công ty JFE Shoji  tài trợ 1000 USD, Nhà máy cán tôn Tân Thành Thiên Hộ tài trợ 10 suất học bổng cho các em học sinh, mỗi suất 2 triệu đồng, Công ty Vật liệu xây dựng Vạn Phát tài trợ 50 phần quà cho người lớn và 20 phần quà trẻ em, trị giá 20 triệu đồng. 
Ngay sau khi được đưa vào sử dụng, cầu Khang Nhật hỗ trợ 15.000 lượt lưu thông mỗi ngày, đóng vai trò chủ lực trong việc rút ngắn khoảng cách địa lý và thời gian, tiết kiệm chi phí đi lại giữa ấp Mỹ Trị A và Mỹ Trị B, giảm thiểu nhiều tai nạn thương tâm xảy ra vào mỗi mùa mưa lũ, phát triển kinh tế khu vực và giúp người dân tăng được thu nhập nhờ chi phí vận chuyển hàng nông sản giảm thiểu nhiều. 
Một số hình ảnh khác tại lễ khánh thành: 
 
Lễ Khánh thành cầu Khang Nhật có rất đông bà con đến tham dự và chung vui. 

 

Niềm vui, sự hạnh phúc tỏa sáng trên gương mặt của các cụ già.
 
Và của các em học sinh.
 
Ông Nguyễn Thanh Vĩnh Nhật – Giám đốc Phòng Kinh doanh Xuất khẩu phát biểu tại lễ Khánh thành cầu.
 
Ông Desmond Chong– Giám đốc điều hành Công ty BECKER (ngoài cùng bên trái).
 
 Và ông Eisuke HAYASHI – Giám đốc Kinh doanh của Công ty JFE Shoji (ngoài cùng bên phải) trao quà cho bà con địa phương.
 
Ông Nguyễn Ngọc Sang - Chủ Doanh nghiệp Tân Thành Thiên Hộ (ngoài cùng bên phải).
 
 Và ông Nguyễn Thành Hưng – Giám đốc Công ty Vật liệu xây dựng Vạn Phát trao học bổng, phần quà cho các em (ngoài cùng bên trái).
 
Bà Nguyễn Thanh Quỳnh An – Thư ký Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tôn Đông Á(ngoài cùng bên trái) trao quà cho người dân.
Nhiều người dân phấn khởi khi được đặt những bước chân đầu tiên lên chiếc cầu mới. 
 
Cầu Khang Nhật sẽ giúp bà con vùng nông thôn có một tương lai khang trang và tươi sáng hơn như chính cái tên của mình. Đồng thời, cầu còn con đường để người dân đi lại an toàn vào mỗi mùa mưa lũ, giảm thiểu được các tai nạn thương tâm.
 
 
 
Hình ảnh cắt băng khánh thành.
 
Các nhà tài trợ, đơn vị xây dựng cùng chính quyền và người dân địa phương chụp hình kỷ niệm giây phút đặc biệt này trước khi thông cầu.
 
Ông Nguyễn Thanh Trung – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty Cổ phần Tôn Đông Á và ông Nicola Patrizi – Giám đốc Quản lý Dự án Công ty DANIELI chụp hình lưu niệm.
 
Ông Nguyễn Thanh Trung – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tôn Đông Á và bà Nguyễn Thị Ngọc Quỳnh – Thành viên HĐQT Công ty chụp hình lưu niệm.

 

 

Liên hệ

Công ty cổ phần Tôn Đông Á

Số 5, đường số 5, Khu Công nghiệp Sóng Thần 1, Phường Dĩ An, Thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.
(+84-274) 3732575
(+84-274) 3790420
info@tondonga.com.vn