Hoa hậu H’Hen Niê bật khóc khi thăm làng trẻ em SOS Huế

Quá xúc động khi cùng Ban tổ chức, Nhà tài trợ Tôn Đông Á và các thành viên giải xe đạp truyền hình TP.HCM đến thăm, giao lưu, trao quà cho làng trẻ em SOS Huế, hoa hậu hoàn vũ Việt Nam cũng là đại sứ cuộc đi H’Hen Nie đã nhiều lần bật khóc.
Hôm nay, Ban tổ chức cùng nhà tài trợ Tôn Đông Á và đại diện các bộ phận trong đoàn đua giải xe đạp truyền hình TP.HCM đã đến giao lưu, trao hỗ trợ cho làng trẻ em SOS Huế. Nơi đây có 72 em đang sinh sống, học tập, nhiều em đã trưởng thành, có cuộc sống ổn định. 
Phó chủ tịch Liên đoàn xe đạp-mô tô thể thao VN Ngô Quang Vinh, đại diện BTC cho biết những hoạt động đầy nhân văn như thế này luôn đồng hành cùng cuộc đua vốn ngày càng lớn mạnh trong những năm qua. Nó phần nào bù đắp những mất mát, thiếu thốn của các em. Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Tôn Đông Á Phạm Quốc Thắng nhắc lại cảm xúc 2 năm trước khi Tôn Đông Á cùng đoàn đua đến làng SOS, lắng nghe những mơ ước rất đỗi hồn nhiên, đơn sơ của các em như muốn trở thành bác sỹ, giáo viên hay thành một tay đua nổi tiếng. “Hàng năm Tôn Đông Á đều trích một phần lợi nhuận để làm hoạt động thiện nguyện như trao học bổng cho học sinh nghèo, xây trường học ở những nơi khó khăn...Tôi tin rằng sự yêu thương, chung tay hỗ trợ của chúng ta sẽ chắp cánh cho những ước mơ của các em”, ông Phạm Quốc Thắng chia sẻ. 

Hoa hậu H'Hen Niê nhiều lần bật khóc trong chương trình

Giây phút đầy xúc động tại buổi giao lưu khi hoa hậu hoàn vũ H’Hen Niê nhiều lần bật khóc khi đồng cảm với những thiếu thốn của các em. Cô cũng tin rằng những người cha, người mẹ khi sinh con ra nên có trách nhiệm với chính giọt máu của mình, đừng đẩy các em vào cảnh thiếu thốn. H’Hen Niê cũng ngỏ lời cảm ơn, khâm phục những người mẹ tại làng đã hi sinh chăm lo cho các em chẳng khác nào mẹ ruột. Hoa hậu cũng đấu giá chiếc vòng đeo cổ bằng ngọc trai được 30 triệu đồng. Số tiền này được trao tặng cho làng trẻ em SOS. Ngoài ra các em cũng mang đấu giá 2 vật phẩm tự tay làm là bức tranh làm bằng hạt đậu mang tên “dòng sữa yêu thương” ( được 24 triệu đồng), một ngôi nhà mô hình làng SOS làm bằng que kem (được 12 triệu đồng). Nhà tài trợ Tôn Đông Á cũng trao 200 triệu đồng hỗ trợ cho làng SOS.

Ông Phạm Quốc Thắng - Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tôn Đông Á đại diện trao 200 triệu đồng cho Làng trẻ em SOS Huế.

Bà Nguyễn Thị Thanh Bình thay mặt các em làng SOS cảm ơn các thành viên cuộc đua, đặc biệt là nhà tài trợ Tôn Đông Á đã đến giao lưu, động viên, tặng quà. “Đây là nguồn động viên to lớn giúp các em vững tin, lạc quan, chuyên tâm học tập để trở thành người có ích trong tương lai”, bà Nguyễn Thị Thanh Bình thổ lộ.


 

Liên hệ

Công ty cổ phần Tôn Đông Á

Số 5, đường số 5, Khu Công nghiệp Sóng Thần 1, Phường Dĩ An, Thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.
(+84-274) 3732575
(+84-274) 3790420
info@tondonga.com.vn