Forbes VietNam: Tôn Đông Á – Hướng đi riêng

Tôn Đông Á chứng minh một điều: Người chiến thắng không phải người mạnh nhất mà ở bền sức qua các cuộc sàng lọc của thị trường 
Tháng 8.2020 đánh dấu một bước ngoặt với Công ty Cổ phần Tôn Đông Á khi bàn giao lô hàng tôn mạ thử nghiệm đầu tiên cho nhà máy Samsung Việt Nam. Trước đó, tập đoàn Hàn Quốc tìm kiếm các nhà cung ứng nội địa đủ tiêu chuẩn cho nhà máy điện tử gia dụng lớn nhất Đông Nam Á của họ xây dựng tại Việt Nam. 
Tôn Đông Á, doanh nghiệp lớn trong ngành tôn mạ Việt Nam lọt vào mắt xanh của Samsung và sau đó tham gia vào chương trình tư vấn cải tiến chất lượng trước khi cung cấp sản phẩm thử nghiệm.
“Chúng tôi đang bước một chân vào thị trường cung ứng sản phẩm tôn mạ dành cho ngành thiết bị gia dụng”, ông Nguyễn Thanh Trung, chủ tịch HĐQT kiêm tổng giám đốc Công ty cổ phần Tôn Đông Á chia sẻ với tạp chí Forbes Việt Nam. Chú trọng đầu tư vào công nghệ, tạo ra sản phẩm chất lượng cao trong ngành đã giúp Tôn Đông Á từng bước vươn lên chiếm lĩnh thị phần và trở thành một trong hai doanh nghiệp lớn nhất trong ngành tôn mạ ở Việt Nam. Và bây giờ họ đang có cơ sở để tự tin vào chặng đường sắp tới: tạo ra các sản phẩm tôn mạ có giá trị gia tăng cao, điều ít doanh nghiệp Việt Nam thực hiện được.

Xem toàn bài viết tại đây: FORBES THANG 11.pdf


 

Liên hệ

Công ty cổ phần Tôn Đông Á

Số 5, đường số 5, Khu Công nghiệp Sóng Thần 1, Phường Dĩ An, Thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.
(+84-274) 3732575
(+84-274) 3790420
info@tondonga.com.vn