Đua xe đạp 2017 - Chặng 19: Nguyễn Minh Luận có chặng đua ấn tượng, các danh hiệu không đổi

Chặng đua 19 giải xe đạp truyền hình TP.HCM do Tôn Đông Á tài trợ diễn ra sáng nay từ TP. Đà Lạt về TP.Bảo Lộc dài 98 km ghi nhận nỗ lực đáng khen của tay đua Phạm Minh Luận (Premium Cycling Vĩnh Long) trong khi các đội đua vẫn bảo vệ được thành quả của mình. 


Công ty TNHH Tôn thép Đức Trọng - Đại lý chính thức của TDA tại Lâm Đồng chào đón đoàn đua


Trong ngày thi đấu sung sức khi liên tục có mặt trong tốp dẫn đầu, Nguyễn Minh Luận xuất sắc cán đỉnh đèo Phú Hiệp. Bị tốp đầu bắt kịp nhưng Minh Luận lại đào thoát thành công cùng 8 tay đua khác. 

Trước sự cổ vũ của hàng trăm khán giả đứng kín hai bên đường và  đích đến TP. Bảo Lộc, Nguyễn Minh Luận lại xuất sắc cán đích đầu tiên, qua mặt tay đua rất mạnh là Trịnh Đức Tâm (Gạo Hạt Ngọc Trời An Giang) để giành ngôi thắng chặng sau 2 giờ 11 phút 22 giây tranh tài (tốc độ trung bình rất cao 44,76 km/ giờ).


Tay đua Nguyễn Minh Luận lại xuất sắc cán đích đầu tiên


Cũng ở chặng đua này, các tay đua Gạo Hạt Ngọc Trời An Giang nỗ lực đưa Lê Ngọc Sơn đánh chiếm áo vàng của Phounsavath (Anh văn Hội Việt Mỹ TP.HCM) nhưng không thành công bởi tay đua này được các đồng đội bảo vệ rất tốt, đeo sát Ngọc Sơn như hình với bóng đồng thời không để những tay đua cạnh tranh bứt đi. Biến cố đáng kể nhất là việc tay đua giữ áo vàng Phounsavath bị bể bánh xe khi cách đích 8km. Ngay lập tức anh được một đồng đội đổi xe và các đồng đội khác hỗ trợ rượt theo tốp trên đang tấn công để xé áo vàng, nhờ  đó Phounsavath tiếp tục bảo vệ danh hiệu áo vàng. 

Các danh hiệu khác cũng không thay đổi khi áo xanh vẫn thuộc về Lê Nguyệt Minh (Trẻ TP.HCM), áo trắng trong tay Nguyễn Nhật Nam (Dược Domesco Đồng Tháp), áo đỏ của Phan Hoàng Thái (Dược Domesco Đồng Tháp) và ngôi nhất đồng đội cũng trong tay đội đua miền Tây này. 


Ông Nguyễn Thanh Hải (bên phải) _ Đại diện TDA trao tặng giải Áo trắng


Đặc biệt, cũng trong chặng 19 diễn ra ngày hôm nay, đồng cảm trước hoàn cảnh khó khăn của các em học sinh Trường trẻ em Khuyết Tật TP Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng, ông Nguyễn Phước Hoài Chương – Giám Đốc Phòng Truyền Thông & Phát Triển Thị Trường – Đại diện Tôn Đông Á cũng đã quyết định trao tặng 10.000.000 đồng cho các em học sinh khuyết tật, bị chất độc màu da cam của trường.


Ông Nguyễn Phước Hoài Chương (bên trái) - Đại diện TDA trao tặng 10.000.000 đồng đến các em học sinh Trường trẻ em Khuyết Tật TP Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng


Ngày mai (30.4) diễn ra chặng đua cuối từ Bảo Lộc về TP.HCM dài 168 km là cơ hội cuối cho các đội đánh chiếm các danh hiệu.

 

 

Liên hệ

Công ty cổ phần Tôn Đông Á

Số 5, đường số 5, Khu Công nghiệp Sóng Thần 1, Phường Dĩ An, Thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương.
(+84-274) 3732575
(+84-274) 3790420
info@tondonga.com.vn