Chặng 24 giải xe đạp truyền hình TP.HCM: Quách Tiến Dũng lần đầu thắng chặng, các danh hiệu không đổi

Tay đua Quân Đội Quách Tiến Dũng xuất sắc giành chiến thắng ở chặng đua 24 giải xe đạp truyền hình TP.HCM do Tôn Đông Á tài trợ diễn ra sáng nay từ Đồng Tháp đi Cần Thơ.

Quách Tiến Dũng cùng 7 tay đua khác của Vĩnh Long, Cần Thơ, TP.HCM, Đồng Tháp, Hà Nội, Đồng Nai bứt phá thành công tạo tành tốp đầu. Đây là các tay đua không trong nhóm tranh chấp các danh hiệu chung cuộc nên không bị các tay đua mạnh phía sau đeo bám.  Nhờ đó tốp đi đầu luôn duy trì được khoảng cách hơn 2 phút so với tốp đông của áo vàng Nguyễn Thành Tâm (Gạo Hạt Ngọc Trời An Giang).

Cuộc cạnh tranh tại đích đến khó đoán bởi trong nhóm 7 tay đua đi đầu không ai có nước rút vượt trội. Tay đua Quân Đội Quách Tiến Dũng có nước rút dũng mãnh, qua mặt Trần Thanh Nhanh (TP.HCM) giành ngôi thắng chặng chỉ trong gang tấc. Đây là danh hiệu thắng chặng đầu tiên của Quách Tiến Dũng tại giải giúp anh có thêm động lực cạnh tranh ở các chặng tiếp theo. 
Về đích sau tốp đầu không xa, Nguyễn Thành Tâm giữ vững áo vàng sau 24 chặng. Lê Nguyệt Minh (TP.HCM) cũng bảo vệ thành công áo trang-vua nước rút. Các danh hiệu áo trắng Ngô Văn Phương (An Giang), áo đỏ Loic Desriac (Bike Life Đồng Nai) và ngôi nhất đồng đội Anh văn hội Việt Mỹ TP.HCM không thay đổi.

 

Ngày mai diễn ra chặng đua 25 vòng quanh Thành phố Cần Thơ với lộ trình 45 km.

 

 

Liên hệ

Công ty cổ phần Tôn Đông Á

Số 5, đường số 5, Khu Công nghiệp Sóng Thần 1, Phường Dĩ An, Thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.
(+84-274) 3732575
(+84-274) 3790420
info@tondonga.com.vn