Bế mạc Giải bóng đá Cúp Tôn Đông Á lần thứ 5 năm 2017

Ngày 30/12, Lễ bế mạc Giải Bóng đá cúp Tôn Đông Á lần thứ 5 diễn ra tại sân bóng Đề Pô (Dĩ An, Bình Dương) với sự tranh tài gay cấn giữa Ban Quản Đốc 1 và Phòng Kỹ thuật 2.
Tham gia Lễ bế mạc có ông Đoàn Vĩnh Phước – Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tôn Đông Á, ông Nguyễn Văn Thiều – Chủ tịch Công Đoàn và đông đảo CB – CNV Tôn Đông Á đến cổ vũ cho các đội.
Giải đấu kết thúc với trận tranh chức vô địch giữa BQĐ1- P.KT2 và tranh hạng ba giữa BQĐ5 – P.QC2, có rất đông CB – CNV Tôn Đông Á đã có mặt tại sân bóng Đề Pô để ủng hộ cho các đội, mang lại bầu không khí náo nhiệt cho vòng chung kết. Tinh thần đầy nồng nhiệt của khán giả đã tiếp thêm sức mạnh giúp các cầu thủ thi đấu hăng say hơn.  
Các cổ động viên hò reo nhiệt tình.
Ở trận chung kết, không khí nóng hơn với sự tranh đấu ngang tài ngang sức của đội BQĐ1 và P.KT2. Hai đội bóng có thể lực, trình độ cân bằng nhau tạo được nhiều kịch tính cho người xem. Suốt hiệp 1, đội BQĐ1 luôn ghi bàn trước nhưng vấp phải sự theo đuổi gắt gao của P.KT2, kịch tính lên đến đỉnh điểm khi thủ môn của P.KT2 bỏ trống khung thành để ghi bàn thắng, giúp rút ngắn tỷ số xuống còn  4- 3. Tuy nhiên, đến phút cuối, BQĐ1 đã ghi thêm bàn thắng kéo dài tỷ số thành 5 -3 và xuất sắc trở thành nhà vô địch mùa giải.
Thủ môn của đội P.KT2 bỏ khung thành lên dẫn bóng.
Trước đó, lúc 15g là trận tranh hạng Ba giữa BQĐ5 và P.QC2, hai đội cũng đem đến cho người xem những tình huống tranh tài bất ngờ. Sau hai hiệp thi đấu, P.QC2 đã giành chiến thắng và đoạt hạng ba với tỷ số 3 – 0.
 
Trận đấu tranh hạng ba cũng tạo ra những tình huống bất ngờ.
Phát biểu tại buổi Lễ bế mạc, ông Đoàn Vĩnh Phước bày tỏ niềm vui mừng khi suốt mùa giải các cầu thủ luôn giữ vững tinh thần đoàn kết - ý chí - niềm tin - chiến thắng và fair play. Ông cũng cảm ơn Ban tổ chức đã hoàn thành tốt việc triển khai giải đấu, đem đến một sân chơi bổ ích, lành mạnh cho CB – CNV Tôn Đông Á và hy vọng rằng Giải bóng sẽ được tiếp tục duy trì và phát triển quy mô hơn nữa ở những năm sau. Qua đây, ông Đoàn Vĩnh Phước mong rằng các anh em Tôn Đông Á sẽ gắn bó hơn và có được sức khỏe thật tốt, xây dựng cuộc sống ngày càng tốt đẹp.
 
Ông Đoàn Vĩnh Phước – Phó Tổng Giám đốc Công ty phát biểu tại lễ bế mạc.
Một số hình ảnh khác:
 
 Đội hình BQĐ5 và P.QC2 tham gia trận chung kết.
 
Đội hình BQĐ1 và P.KT2 tham gia tranh hạng ba.
 
Cầu thủ Nguyễn Văn Cường thuộc đội BQĐ1 nhận giải Cầu thủ xuất sắc nhất trận và cầu thủ ghi được nhiều bàn thắng nhất trận.
 
Đội P.Quản lý kho 2 nhận giải phong cách.
 
Đội BQĐ5 nhận hạng tư.
 
P.QC2 nhận hạng ba của Giải.
 
P.KT2 nhận hạng nhì.
 
Và cuối cùng đội BQĐ1 là đội xuất sắc nhất nhận được cúp vàng của mùa giải.
 
Các cầu thủ đội BQĐ1 ăn mừng chiến thắng.

 

Liên hệ

Công ty cổ phần Tôn Đông Á

Số 5, đường số 5, Khu Công nghiệp Sóng Thần 1, Phường Dĩ An, Thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.
(+84-274) 3732575
(+84-274) 3790420
info@tondonga.com.vn