Báo Tuổi Trẻ và Tôn Đông Á trao giải “Lời chúc đầu xuân”

TTO - Sáng 18-2, 8 bạn đọc tham gia chương trình "Lời chúc đầu xuân" có câu chúc được yêu thích và chia sẻ nhiều nhất đã đến báo Tuổi Trẻ (Q.Phú Nhuận, TP.HCM) dự buổi trao giải. 

Bạn đọc tham gia nhận giải chương trình “Lời chúc đầu xuân” 

sáng 18-2 - Ảnh: DUYÊN PHAN

Chương trình do báo Tuổi Trẻ tổ chức với sự đồng hành của Công ty cổ phần Tôn Đông Á.

Hai giải cao nhất, mỗi giải trị giá 20 triệu đồng, được trao cho bạn đọc Trần Đặng Ngọc Hữu và Lục Phước Lợi. Hai giải nhì, mỗi giải 10 triệu đồng, thuộc về bạn Nguyễn Văn Hưng và Đặng Thanh Vũ.

Hai giải ba, mỗi giải 6 triệu đồng, được trao cho bạn đọc Lê Đức Bảo và Lê Việt Dũng. Hai giải tư, mỗi giải 3 triệu đồng, thuộc về bạn Trần Mộc Hoàng và Nguyễn Thanh Thục Nhân.

Chị Ngọc Hữu chia sẻ, lời chúc “Mừng xuân Đinh Dậu con gà/ Chúc nhau sức khỏe cả nhà bình an/ Chúc nhau cuộc sống giàu sang/ Chúc nhau bước tiến bậc thang đường đời” chị sáng tác trong hơn 1 giờ.

Khi đọc báo thấy có chương trình này, chị gái chị bảo tham gia. Chị sáng tác lời chúc là lúc chương trình cũng sắp kết thúc.

“Người thân và bạn bè kêu cứ tham gia thử nên mình cũng thử. Ban đầu mình định làm một bài thơ chúc dài nhưng thể lệ chương trình phải gói gọn chữ nên phải viết sao cho lời chúc vừa hợp vần câu trên câu dưới, lại vừa ngắn gọn, cô đọng ý nghĩa.

Trong lời chúc gồm cả sức khỏe, công danh, tiền tài, mong mọi người một năm mới có những bậc thang, bước tiến mới về mọi mặt. Trong quá trình theo dõi cuộc thi, mình cũng nghĩ sẽ đạt giải, nhưng thật bất ngờ lại được giải nhất” - chị Hữu bày tỏ.

Câu chúc “Đầu xuân thân ái chúc bà con/ Quanh năm đầy ắp tiếng cười giòn/ Tiền, tình viên mãn… sung hơn cũ/ Ngon” của anh Lê Việt Dũng cũng được nhiều bạn đọc đánh giá ấn tượng, hài hước, giàu ý nghĩa.

Từ sáng sớm, anh Dũng cùng vợ và 2 con trai háo hức từ Biên Hòa, Đồng Nai đến báo Tuổi Trẻ nhận giải. “Tham gia để vui, có giải càng vui hơn. Mong bà con mình quanh năm đầy ắp tiếng cười”, anh cười bảo.

Phát biểu tại buổi trao giải, bà Ngô Thị Thu An - ủy viên ban biên tập báo Tuổi Trẻ - bày tỏ lòng cảm ơn đến bạn đọc đã quan tâm, tham gia chương trình. Qua chương trình đã có nhiều lời chúc ý nghĩa, đồng thời cũng góp phần tạo sự gắn kết giữa bạn đọc và báo.

Ông Hồ Song Ngọc - phó tổng giám đốc Công ty cổ phần Tôn Đông Á - đánh giá đây là chương trình rất ý nghĩa và cảm ơn báo Tuổi Trẻ đã tổ chức chương trình. Công ty cũng mong muốn tiếp tục đồng hành cùng báo thực hiện những chương trình ý nghĩa vì cộng đồng trong thời gian tới. 

 Đại diện báo Tuổi Trẻ và đại diện Tôn Đông Á trao phần thưởng 

cho hai bạn đọc đoạt giải nhất Ảnh: DUYÊN PHAN

 

Không khí ấm cúng của chương trình trao giải “Lời chúc đầu xuân” 

sáng 18-2 - Ảnh: DUYÊN PHAN

  Nhà báo Thu An - ủy viên Ban biên tập báo Tuổi Trẻ - trao hoa cảm ơn sự 

đồng hành của Công ty cổ phần Tôn Đông Á - Ảnh: DUYÊN PHAN

Ban tổ chức hòa chung niềm vui với người đạt giải - Ảnh: DUYÊN PHAN

Bạn đọc Lê Việt Dũng (giữa) để lại nhiều ấn tượng 

với câu chúc ý nghĩa và thú vị - Ảnh: DUYÊN PHAN

Đặng Thanh Vũ (đeo kính) và Nguyễn Văn Hưng (áo cam) 

nhận giải từ chương trình - Ảnh: DUYÊN PHAN

Nguồn: Ngọc Loan - Duyên Phan/Báo Tuổi Trẻ

 

Liên hệ

Công ty cổ phần Tôn Đông Á

Số 5, đường số 5, Khu Công nghiệp Sóng Thần 1, Phường Dĩ An, Thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.
(+84-274) 3732575
(+84-274) 3790420
info@tondonga.com.vn