Tôn Đông Á Đà Nẵng: Không ngừng phát triển với thị trường khó tính

Công ty TNHH MTV Tôn Đông Á Đà Nẵng mà tiền thân là Chi nhánh Công ty cổ phần Tôn Đông Á tại Đà Nẵng (Chi nhánh Đà Nẵng) được thành lập vào năm 2008 khi Tôn Đông Á kết thúc giai đoạn III và quyết tâm đặt nền móng cho kế hoạch phát triển hệ thống phân phối rộng khắp cả nước.

Khởi đầu với một nhà kho khiêm tốn tại Quận Cẩm lệ, TP Đà nẵng với sản lượng 968 tấn/ năm, dần dần Chi nhánh Đà Nẵng đã khẳng định vai trò là điểm phân phối chủ lực tại Miền Trung. Kết thúc giai đoạn IV, sản phẩm và thương hiệu Tôn Đông Á ngày càng được tín nhiệm trên thị trường và để đáp ứng nhu cầu thị trường, ngày 2/04/2011, Tôn Đông Á quyết định đầu tư mở rộng kho trung chuyển cho Chi nhánh Đà Nẵng tại Khu Công nghiệp Liên Chiểu, Quận Liên Chiểu có sức chứa lên đến 2,000 tấn sản phẩm, kế hoạch sản lượng được nâng lên 10,000 tấn/năm.

Liên tục trong những năm tiếp theo sau đó, dưới sự chỉ đạo sát sao của Ban Tổng Giám đốc Tôn Đông Á cùng với sự quyết tâm và nhiệt huyết của đội ngũ cán bộ nhân viên có kinh nghiệm và năng động, Chi nhánh Đà Nẵng đã dần dần khẳng định được vị trí, khả năng và sự chủ động trong kinh doanh tại một thị trường miền Trung nổi tiếng khó tính nhưng đầy tiềm năng này.
Đến năm 2014, đánh dấu một bước chuyển mình của Tôn Đông Á tại khu vực miền Trung, Chi nhánh Công ty cổ phần Tôn Đông Á tại Đà Nẵng chính thức chuyển sang hoạt động dưới hình thức Công ty TNHH Một thành viên vào ngày 11/06/2014  với số vốn điều lệ ban đầu là 25 tỷ đồng. Từ ngày 26/06/2017 Công ty TNHH Một thành viên Tôn Đông Á Đà Nẵng (Tôn Đông Á Đà Nẵng) chính thức dời về địa chỉ mới: Lô E2, đường số 07, KCN Hòa Khánh, Quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng, diện tích 2ha. Doanh thu và lợi nhuận những năm gần đây luôn đạt và vượt chỉ tiêu kế hoạch đề ra, năm sau luôn cao hơn năm trước, đời sống của CBCNV đều được chăm lo tốt và nâng cao qua từng năm. Đến năm 2016, Tôn Đông Á Đà Nẵng đạt mốc sản lượng phân phối là 14,365 tấn.

Tôn Đông Á Đà Nẵng chính thức dời về địa chỉ mới: Lô E2, đường số 07, KCN Hòa Khánh, Quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng, diện tích 2ha.

Sự phát triển của Tôn Đông Á Đà Nẵng gắn liền với các giai đoạn phát triển Tôn Đông Á, công ty không ngừng phấn đấu và đổi mới nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường khu vực trong nước, cũng như xuất khẩu sang thị trường Lào với các sản phẩm chất lượng cao, thân thiện với môi trường và giá cả hợp lý, trở thành trung tâm phân phối, trung chuyển cung ứng sản phẩm thép cuộn mạ lạnh, mạ kẽm, mạ màu cho thị trường miền Trung, làm bàn đạp cho việc tiếp tục mở rộng kênh phân phối, chuỗi cung ứng tại khu vực miền Trung, Tây nguyên theo chiến lược chung của Tôn Đông Á.

Một số hình ảnh khác của Tôn Đông Á Đà Nẵng:


 

Liên hệ

Công ty cổ phần Tôn Đông Á

Số 5, đường số 5, Khu Công nghiệp Sóng Thần 1, Phường Dĩ An, Thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.
(+84-274) 3732575
(+84-274) 3790420
info@tondonga.com.vn