CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN TÔN ĐÔNG Á BÌNH DƯƠNG

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Lô CN16 ô số 9-10, Đường số 6, KCN Sóng Thần 3, phường Phú Tân, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

  • Số điện thoại:  0274 366 9674

  • Fax: 0274 366 9675

  • Email: info@tondonga.com.vn

Phối cảnh Công ty TNHH MTV Tôn Đông Á Bình Dương và Kho trung chuyển Tôn Đông Á (Địa chỉ: Lô CN16 ô số 9-10, Đường số 6, KCN Sóng Thần 3, phường Phú Tân, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương).


Lĩnh vực hoạt động

Đáp ứng nhu cầu vận chuyển nguyên vật liệu, bán thành phẩm và thành phẩm phục vụ sản xuất kinh doanh. Đồng thời chủ động trong việc giao – nhận hàng hóa đường bộ và góp phần giảm thiểu chi phí, tăng năng lực canh tranh.

Hoạt động dịch vụ hỗ trợ khác liên quan đến vận tải (dịch vụ giao nhận, ủy thác hàng hóa xuất – nhập khẩu).

Hoạt động kho bãi và lưu giữ hàng hóa. 

 

Giao nhận hàng hóa tại Chi nhánh Công ty Cổ phần Tôn Đông Á tại Thủ Dầu Một
 Giao nhận hàng hóa tại Công ty TNHH Một Thành Viên Tôn Đông Á Long An

Ban lãnh đạo Công ty 

Ông Phạm Trí Dũng  - Giám đốc

Quá trình hình thành và phát triển

Tháng 12/2014, Tôn Đông Á thành lập đội xe vận tải riêng nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển nguyên vật liệu, bán thành phẩm và thành phẩm phục vụ sản xuất kinh doanh ngày càng tăng, đồng thời chủ động trong việc giao – nhận hàng hóa đường bộ và góp phần giảm thiểu chi phí, tăng năng lực canh tranh.
Đến tháng 11/2017, Công ty TNHH Một Thành Viên Tôn Đông Á Bình Dương được thành lập với tiền thân là đội xe vận tải của Tôn Đông Á với mục tiêu: Hoạt động chuyên nghiệp và hiệu quả hơn, đa dạng hóa dịch vụ để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, gia tăng thêm hiệu quả kinh tế cho Công ty, góp phần vào sự phát triển kinh tế của đất nước.
Đến nay, Công ty đã có 50 xe đầu kéo và sẽ mở rộng đến 100 xe (năm 2018) nhằm đáp ứng khoảng 80% nhu cầu vận chuyển đường bộ của các đơn vị, Công ty thành viên trực thuộc Tôn Đông Á và phục vụ một phần nhu cầu vận chuyển đường bộ của khách hàng.   
Quý 1/2018,  Công ty TNHH Một Thành Viên Tôn Đông Á Bình Dương và Kho trung chuyển của Công ty Cổ phần Tôn Đông Á hoàn thành và đưa vào sử dụng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và tạo thuận lợi cho khách hàng trong việc giao – nhận hàng hóa tại Tôn Đông Á.

 

Liên hệ

Công ty cổ phần Tôn Đông Á

Số 5, đường số 5, Khu Công nghiệp Sóng Thần 1, Phường Dĩ An, Thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.
(+84-274) 3732575
(+84-274) 3790420
info@tondonga.com.vn