Máy hàn tự động (narrow lap fully automatic steel strip seam welder):
Lập trình tự động, dừng khi hết cuộn, tự động so mép băng tôn trước & sau, tự động hàn nối cuộn.

Lò ủ NOF (Non Oxide Furnace) của DANIELI ITALY:
Thiết bị hiện đại với công nghệ tiên tiến nhất đảm bảo chất xử lý bề mặt tuyệt đối sạch và cơ tính theo yêu cầu của nguyên liệu đầu vào trước khi đưa vào chảo mạ. Lò ủ NOF bao gồm buồng gia nhiệt trước, tận dụng nhiệt thải; buồng đốt trực tiếp để đốt cháy sạch dầu mỡ và rỉ sét trên băng tôn; buồng đốt gián tiếp để ủ tôn đạt độ cứng theo yêu cầu. Ngoài ra lò còn được trang bị cửa chắn bụi kẽm, hệ thống làm ẩm ni-tơ để chống bụi lò. Lò ủ NOF được điều khiển hoàn toàn tự động đảm bảo quá trình nhiệt luyện đạt tối ưu nhằm đạt chất lượng mạ cao nhất.

Chảo mạ:
Hệ thống gồm 01chảo mạ chính (GL) và một chảo phụ (PM) để nấu hợp kim nhôm kẽm.
Các chảo mạ có công nghệ chảo ceramic và gia nhiệt cảm ứng bằng inductor.

Dao gió – Air knife with baffle - thương hiệu danh tiếng DANIELI KOHLER:
Thiết bị đến từ Italy theo công nghệ mới nhất , có tác dụng tối ưu khí động học luồng gió, có cơ cấu baffle bên hai bên, đảm bảo việc chắn hai biên tôn hoàn hảo nhất, giúp cho lớp mạ có bông vân đồng đều, đạt chất lượng cao và thành phẩm quấn phẳng 100%.

Thiết bị đo khối lượng lớp mạ online (coating weight gauge) của Thermo USA:
Thiết bị đo độ dày kẽm bám được lắp ngay sau tháp làm nguội. Thiết bị có độ chính xác rất cao, cho phép đo ổn định tại mọi cấp tốc độ mà không cần tiếp xúc với băng tôn.
Thiết bị gồm một hệ thống cảm biến dịch chuyển liên tục trong quá trình đo để cung cấp dữ liệu đo theo điểm và dữ liệu đo trung bình 3 điểm.
Thiết bị đo cả trên hai mặt băng tôn, đảm bảo độ dày chính xác của lớp mạ, mặt khác tiết kiệm chi phí tiêu hao.

Thiết bị cán là (wet skinpass mill) của DANIELI ITALY:
Được chế tạo theo thiết kế hiện đại, xử lý hiệu quả bề mặt thép mạ, làm cho lớp mạ có độ phẳng và độ nhám theo yêu cầu để đảm bảo chất lượng tôn mạ màu tại dây chuyền mạ màu.

Thiết bị nắn phẳng (tension leveller) của DANIELI ITALY:
Thiết bị đến từ DANIELI ITALY với phiên bản mới nhất bao gồm 2 cụm bending + 1 cụm C- roll và 01 cụm L- roll, xử lý hoàn hảo các lỗi biên dạng như: giãn biên, giãn bụng, camber.


Máy sơn dạng đứng (coater) của DANIELI ITALY:
Dùng để sơn antifinger/ Crom và các chất liệu khác.
